Xuân Lan ngọt ngào với caftan XITA trên biển Nha Trang

Cựu siêu mẫu đảm nhận vai trò người mẫu cho bộ sưu tập Plumeria Island (Đảo Hoa sứ) của NTK Katy Nguyễn.

Xuân Lan cuốn hút trong những bộ cánh mềm mại, nữ tính của NTK Katy Nguyễn

Xuân Lan đang có chuyến làm việc tại thành phố biển Nha Trang. Cô cũng tranh thủ dịp này để làm người mẫu ảnh cho loạt thiết kế trong BST resort 2016 của NTK Katy Nguyễn (XITA).

Cựu siêu mẫu vô cùng cuốn hút khi khoác lên mình các thiết kế lấy cảm hứng từ bông sứ trắng xinh đẹp, sử dụng chất liệu lụa, oganza trên nền hoạ tiết hoa lá chim muông. Đây cũng vốn được coi là bản sắc riêng của XITA với nét gợi cảm, nữ tính thể hiện trên trang phục, các nét cắt xẻ táo bạo, cùng cách xử lý chất liệu tinh tế.

xuan-lan-nha-trang-00001 xuan-lan-nha-trang-00002 xuan-lan-nha-trang-00003

“Tôi rất thích cách Katy Nguyễn đưa được nét sáng tạo riêng của mình vào trong các thiết kế của em ấy. Bộ sưu tập Resort lần này thấm đẫm một vẻ phóng khoáng, nồng nàn, bay bổng, đúng như tính cách của các cô gái miền Nắng. Tôi cảm được trang phục, nên tạo dáng chụp ảnh rất nhanh”, Xuân Lan chia sẻ.

xuan-lan-nha-trang-00004 xuan-lan-nha-trang-00005

Xuân Lan là một trong những siêu mẫu thế hệ đầu tiên của làng thời trang Việt. Cô từng được biết đến với biệt danh Kate Moss phiên bản Việt khi “tung hoành” trên các sàn diễn thời trang từ những năm cuối thập kỷ 1990, đầu 2000. Năm 2008, cô tuyên bố giải nghệ. Hiện tại, cựu siêu mẫu chủ yếu đảm nhận công việc đạo diễn sân khấu và hướng dẫn, đào tạo các người mẫu trẻ. Xuân Lan đang là giám đốc trung tâm đào tạo người mẫu CA3. Bà mẹ một con này cũng từng thử sức ở vai trò host của nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cũng như các thí sinh tham gia chương trình.

xuan-lan-nha-trang-00006 xuan-lan-nha-trang-00007

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng là một trong những người sáng lập nên Tuần lễ thời trang các nhà thiết kế Việt Nam (Vietnam Designer Fashion Week). Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm, chú ý và nhận được sự đánh giá cao từ dư luận cũng như giới một điệu thời trang.

xuan-lan-nha-trang-00008 xuan-lan-nha-trang-00010

Ảnh: Đại Ngô. Trang phục: NTK Katy Nguyễn (XITA)

Tạp chí thời trangHarper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm