Xe bus hai tầng chở dàn người mẫu đến tổng duyệt show VUNGOC&SON

Toàn bộ dàn mẫu hoành tráng xuất hiện trong buổi tổng duyệt trước thềm show diễn của bộ đôi Phù thuỷ sắc màu

Chiều tối muộn ngày hôm qua, bộ đôi nhà thiết kếVUNGOC&SON cùng dàn mẫu và ekip đã chạy hết tốc lực để chuẩn bị cho show diễn chiều nay. Có mặt trong buổi tổng duyệt, những gương mặt mẫu đắt giá của showbiz và giới thời trang Việt xuất hiện đầy thần thái, hăng say làm việc để chuẩn bị những khâu cuối cùng cho show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories.

Hoa hậu Giáng My diện trang phục bắt mắt, trao đổi cùng bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON. Bộ váy sequin ánh hồng biến nàng Hậu không tuổi thành mỹ nhân cổ điển. Trong show Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories, chị tiếp tục đảm nhận vai trò mở màn show diễn, cũng là nàng thơ thể hiện tinh thần của VUNGOC&SON thành công nhất.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh năng động với quần short và áo hoạ tiết da rắn. Sự tươi mới mà nàng Hậu đất Bắc mang đến cho show diễn vẫn luôn được mong đợi hơn cả.

Hương Ly diện croptop đen và jeans năng động, khoe khéo eo thon trong buổi tổng duyệt cùng Catwalk Director Thanh Trúc Trương.

Những mẫu nam như Hữu Long, Long Lê sẽ có sự biến hoá thú vị trong show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories.

Catwalk director Thanh Trúc Trương và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận là những người bạn và cộng sự thân thiết của bộ đôi VUNGOC&SON. Họ đã hợp tác ăn ý trong nhiều show diễn trước đây.

Xe bus hai tầng là một trong những điểm nhấn thú vị của show diễn lần này. Đây là hình ảnh mới mẻ, gắn liền với sự năng động của thành phố, và cũng là hình ảnh quen thuộc gần đây với giới trẻ. Chi tiết đời thường này sẽ được bộ đôi VUNGOC&SON khai thác như thế nào để phù hợp với concept chuyến du hành thời trang? Cùng chờ đón vào tối hôm nay nhé!

THÔNG TIN THÊM VỀ SHOW DIỄN

Show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 3/12 tại Bưu điện thành phố. Với chủ đề giao thoa thời trang giữa những chiêm niệm quá khứ – hiện tại – tương lai, show diễn của VUNGOC&SON hứa hẹn gợi nhắc những hoài niệm tuyệt vời nhất của mỗi người!

Photo: Kiếng Cận Team

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm