Vungoc&Son hoài niệm về Ký ức tuổi thơ ở Sài thành

Một tuần trước ngày công diễn show Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories, bộ đôi VUNGOC&SON chiêu đãi giới mộ điệu bằng bộ hình thời trang tại những địa danh thân thuộc của Sài thành

Những ký ức tuổi thơ được bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng tái hiện thông qua không gian, thời gian và sáng tạo nghệ thuật. Đó là tinh thần xuyên suốt của bộ sưu tập VUNGOC&SON sẽ được trình làng trong show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories tới đây. Bộ ảnh được thực hiện tại những địa điểm quen thuộc của thành phố bao gồm Bưu điện thành phố; cầu Mống; Thảo Cầm Viên; dinh Độc lập; Nhà hát thành phố.

Những địa điểm thân thuộc gợi ký ức xưa cũ ở Sài thành

Nói về lý do chọn các địa điểm này, NTK Vũ Ngọc Tú cho biết:

“Đây là những địa điểm thân thuộc gắn liền với người dân nơi đây nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung. Mỗi địa điểm không chỉ đơn thuần gợi nhắc những ký ức cá nhân xưa cũ, mà còn gợi mở về một khoảng không gian, thời gian văn hóa – nghệ thuật.”

Là bộ đôi NTK Việt trung thành với hướng khai thác thời trang qua góc nhìn văn hóa – nghệ thuật – đời sống, không khó hiểu khi VUNGOC&SON dành trọn bộ ảnh nhá hàng show diễn để khoe trọn vẻ đẹp của các thiết kế trong chính cái đẹp của ký ức Sài thành.

Những chi tiết như vòng quay ngựa gỗ, xe đạp, máy nghe nhạc bằng băng cát xét, … được lồng ghép khéo léo trong từng khoảnh khắc thời trang gợi nhắc những ký ức tươi đẹp vui tươi. Trong khung hình hoài niệm, bộ đôi VUNGOC&SON cài cắm trong loạt họa tiết đinh của BST lần này.

Sắc tím chủ đạo được khai thác trên nhiều chất liệu, tạo sự đa dạng sắc độ biểu cảm. Đặt sắc tím bên cạnh những tông màu rực rỡ đậm chất VUNGOC&SON khác như cam; đỏ; xanh, … tạo nên một bức tranh rực sắc – một lối chơi đùa màu sắc quen thuộc của bộ đôi “Phù thủy sắc màu”.

VUNGOC&SON hé lộ những thiết kế đầu tiên trong BST Ký ức tuổi thơ

NTK Đinh Trường Tùng chia sẻ:

“Những phom dáng cổ điển quen thuộc như một ẩn ý gợi nhắc sự hoài niệm, nay được pha phối mới mẻ với màu sắc và chi tiết nhấn nhá. Chất liệu len Việt xuất hiện đầy ngẫu hứng trên những chi tiết như tay áo, cổ áo, … tối đa trong sự tối giản, mang đến cái nhìn mới mẻ cho chất liệu quen thuộc này.”

Show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 3/12 tại Bưu điện thành phố, hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình thời trang qua ba chặng thời gian Quá khứ – Hiện tại – Tương lai, được dẫn dắt bởi bộ đôi Phù thủy sắc màu VUNGOC&SON.

**Ekip thực hiện**

Fashion: VUNGOC&SON BY VŨ NGỌC TÚ VÀ ĐINH TRƯỜNG TÙNG
Photo: TÍ THỎ
Art Director: THANH TRÚC TRƯƠNG

Stylist: TÔ QUỐC SƠN
Accessories: LONG BEACH PEARL
Model: HƯƠNG LY – LÊ HOÀNG PHƯƠNG – TÂM NHƯ – TÚ ANH – HOÀNG NGÂN – LONG LÊ – HỮU LONG – MẠNH LÂN – BẢO SƠN – TƯỜNG KHOA

Make Up & Hair: QUÂN NGUYỄN & PU LÊ TEAM

Graphic design: HOÀNG HOÀNG
Assistant | BRIAN BÁ ẨN – BON TRẦN – BÁCH THIÊN – TRÚC NGÔ
Location | SÀI GÒN
Video | GEEKING PRODUCTIONS

VỀ SHOW DIỄN KÝ ỨC TUỔI THƠ CỦA VUNGOC&SON:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm