Wowy xác nhận không trở lại ghế Huấn luyện viên cho Rap Việt mùa 3

Wowy chính thức xác nhận không tham gia vị trí Huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 3

Wowy xác nhận không trở lại Rap Việt mùa 3, sau những chiến thắng rực rỡ ở hai mùa trước

Chương trình Rap Việt vừa thông báo lịch casting mùa 3 sẽ chính thức diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội vào đầu tháng 4/2023. Khán giả yêu rap bắt đầu xôn xao về một mùa Rap Việt mới với hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ, mới lạ. Những rapper hàng đầu Việt Nam có thể ngồi ghế nóng mùa này cũng được fan réo gọi nhiệt tình.

“Rap Việt là của chung, vị trí vô địch cần được chia sẻ”

Trên trang cá nhân của Rapper Wowy, rất nhiều thí sinh mê rap trên cả nước nhắn tin mong muốn mình sẽ có cơ hội được vào team của “Lão đại”. Tuy nhiên, vì lượng khán giả, thí sinh gửi tin nhắn cho Wowy quá nhiều, anh không thể trả lời hết cho từng bạn. Do đó, ê-kíp của Wowy vừa gửi đi một thông báo chính thức xác nhận rằng anh sẽ không tham gia vai trò Huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 3.

Chia sẻ về lý do không trở lại trong Rap Việt mùa 3, anh cho biết:

“Trong 2 mùa vừa qua, Wowy rất vui vì đó là một hành trình đầy tươi đẹp và thành công. Team Wowy đã giành được Quán quân và Á quân cho hai mùa phát sóng. Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn.

Dù không ngồi ghế huấn luyện viên mùa 3, nhưng Wowy vẫn luôn ở đây, tiếp tục cống hiến cho Rap Việt nói chung như trước giờ Wowy luôn chia sẻ. Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển Rap Việt lớn mạnh.

Với chương trình truyền hình Rap Việt mùa 3, Wowy không muốn tham gia vị trí huấn luyện viên, tìm kiếm thành viên cho team Wowy và kêu các bạn thí sinh phải trở thành những nhà vô địch kế tiếp của mùa giải vì nó quá ích kỷ. Sân chơi này là của chung, và đối với Wowy, rap Việt chứ không chỉ riêng chương trình Rap Việt, là gia đình của tất cả những người con yêu rap. Khi team Wowy đã sở hữu Quán quân và cả Á quân, nếu mình cố gắng đoạt giải tiếp thì các huấn luyện viên khác hoặc người xem cũng sẽ cảm thấy muốn sẻ chia sự vinh danh thì tốt hơn.

Ai đến với Rap Việt mùa 3 đều cũng sẽ nỗ lực để có cơ hội trải nghiệm và điều tuyệt vời nhất là mong muốn giành chiến thắng. Nhưng nếu thí sinh tài năng đặt niềm tin vào team Wowy mà huấn luyện viên lại muốn sẻ chia vinh quang thì nó sai với nỗ lực cố gắng của các bạn, nó sẽ không công bằng cho các bạn thí sinh chọn về team Wowy.

Hành trình mùa 1 và mùa 2 vừa qua đã rất tuyệt đẹp đối với từng thí sinh, huấn luyện viên, ban giám khảo, ekip sản xuất chương trình và cả với khán giả yêu mến Rap Việt!”

Dấu ấn của Rapper Wowy tại 2 mùa Rap Việt

Rap Việt mùa 1 và 2 đã thu hút đến 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021. Wowy là một trong những huấn luyện viên có sức ảnh hưởng lớn trong cả hai mùa. Các thí sinh về team Wowy luôn có sự thay đổi vượt bậc rõ rệt, thể hiển bản lĩnh đặc biệt ngay sau vòng hai dù là những thí sinh nhỏ tuổi nhất, hay thiếu kinh nghiệm nhất.

Điều Wowy xây dựng tại Rap Việt là một tập thể nâng đỡ, dìu dắt, ủng hộ nhau cùng tạo ra những tác phẩm nhạc rap mang đậm chất riêng, có thể tiếp cận với khán giả cả nước. Những ca khúc mà Wowy cùng các học trò của mình đều được sự yêu thích từ người lớn tới trẻ nhỏ. Theo Rhymastic từng chia sẻ, Wowy là người luôn thích khám phá điều mới lạ, do đó thí sinh về team Wowy sẽ được phát huy những sáng tạo về âm thanh hay câu chuyện truyền tải ở những góc nhìn khác biệt hơn.

Wowy có một tuổi thơ nghèo khó, gần với những hoàn cảnh đặc biệt, đủ trải nghiệm để sẻ chia kinh nghiệm và cho các bạn thí sinh những giá trị nhân văn, hay chữa lành vết thương của chính các bạn, của người nghe nhạc.

Wowy từng chia sẻ những video cả team cùng nhau đi mua giày; làm tóc; mua quần áo thu hút rất nhiều lượt xem và quan tâm của khán giả. Những video này giúp các bạn thí sinh được chú ý đến nhiều hơn. Đây cũng là một chiến lược thông minh của huấn luyện viên nhằm giúp thí sinh chạm gần hơn tới khán giả đại chúng. Hình ảnh những con người bên ngoài hầm hố, bên trong bình dị và ấm áp, cũng như sự cố gắng kết nối đoàn kết của cả team Wowy trong hành trình Rap Việt, đã khiến người xem càng thêm yêu quý các thành viên của nhóm “Lão Đại”.

Sự cống hiến đáng trân quý của team Wowy

Hơn thế nữa, Wowy là huấn luyện viên luôn dám làm những điều đặc biệt. Thông qua chương trình Rap Việt, anh và các thí sinh của mình tạo ra Bài Hát Số 5, rồi bán đấu giá thành công tác phẩm để thu về 500 triệu tiền mặt hỗ trợ mua thiết bị y tế chuyên sâu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng.

Những giá trị Wowy mang đến cho hai mùa Rap Việt là sự cống hiến đáng được trân quý, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ kế tiếp. Có rất nhiều thí sinh giỏi tham gia hai mùa Rap Việt với những cá tính cái tôi khá lớn của nghệ sĩ âm nhạc đường phố. Wowy đã thành công khi giúp các bạn kiểm soát cái tôi, phát triển giá trị lớn hơn mà khả năng các bạn có thể chạm tới để tất cả khai mở những góc nhìn vĩ mô hơn, thế giới quan rộng mở hơn và tiến tới thành tựu tại chương trình Rap Việt như Quán quân Dế Choắt và Á quân Blacka.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm