Lão đại Wowy “ghép đôi” các thí sinh Rap Việt mùa 1 và 2

Wowy trình làng “đội hình trong mơ” của làng Rap Việt, quy tụ đại gia đình gồm cả thí sinh mùa 1 lẫn mùa 2 trong team của “Lão Đại”

Team Wowy Rap Việt

Đến thời điểm hiện tại, khi vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2 kết thúc, khá nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo ngại cho team của Wowy. Dàn thí sinh năm nay của anh hầu như chỉ toàn là những gương mặt trẻ măng. Họ có những cú đạp rất ít ỏi trên sân khấu vòng Chinh phục, đôi khi chỉ có mình Wowy lựa chọn.

Tuy nhiên, Wowy cho biết anh không xem đó là vấn đề. Việc lựa chọn các thí sinh trẻ được Wowy xem như một sứ mệnh khi đến với Rap Việt mùa 2. Anh xem họ như những hạt giống tốt cho làng rap Việt. Điều họ cần là cơ hội được mài dũa và cọ sát, để có thể thực sự tỏa sáng trong chương trình. Suy nghĩ này chính là lý do của những cú đạp chọn được xem như “người hùng” của HLV Wowy trong mùa Rap Việt 2.

Team Wowy mùa 1 và 2 Rap Việt cùng hội ngộ

Nhân dịp vừa gom đủ đội hình hoàn chỉnh của Rap Việt mùa 2, Wowy ngay lập tức “triệu hồi” những gương mặt trong team mùa 1 để cổ vũ đàn em, truyền ngọn lửa tiếp nối, gặp gỡ và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc “đại gia đình” thân thiết, ý nghĩa.

Wowy chia sẻ, đối với anh, Wowy team không chỉ là một nhóm những người bạn, người anh em có chung niềm đam mê với Rap, mà còn là một gia đình nhỏ, luôn yêu thương và quý trọng nhau. Đó chính là tinh thần mà Wowy muốn phát huy và chia sẻ với mọi người; với từng thành viên.

“Rap Việt không phải là một trận chiến tranh giành chức vô địch. Đây là hành trình trải nghiệm tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc cùng những người bạn. Những ký ức đẹp sẽ in mãi trong tim mỗi thí sinh Wowy team”

– Wowy –

Team Wowy Rap Việt

Khi nam rapper vừa tung shoot hình cực ngầu của team Wowy lên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã phấn khích và thích thú. Mọi người đều ủng hộ tinh thần của team Wowy và cảm nhận được tình đồng đội mạnh mẽ ở cả dàn thí sinh Rap Việt mùa 1 và mùa 2. Bộ ảnh đã thực sự truyền cảm hứng đến tất cả mọi người, từ fan của Rap Việt nói riêng đến người hâm mộ nhạc Việt nói chung.

Bức hình Wowy team quy tụ cả những gương mặt cá tính của mùa 1 và mùa 2. Mỗi người đều có sự nổi bật của riêng mình nhưng đồng thời cũng rất gắn bó với nhau. Dù có 3 thành viên mùa 1 không thể có mặt tham gia chụp hình như Tez hay Vvsix nhưng mọi người vẫn luôn giữ tinh thần gửi tin nhắn ủng hộ đến thí sinh mùa 2. Có R.I.C dù trong ngày chụp ảnh gặp sự cố không đến kịp lúc và nhờ sự giúp sức từ F, RIC đã đoàn tụ trong bữa tối cùng cả team.

Tất cả team Wowy gồm Dế Choắt, Lăng LD, Jbee, R.I.C, F Bokeh, Tonyd, Vvsix từ mùa 1; và Arthur, Baby Gang, Blacka, Free, Hoàng Anh, JJade, Lập Nguyên, Night T, Pháo, TBO đến từ mùa 2. Đây có lẽ là “đội hình” trong mơ mà bất cứ ai hâm mộ nhạc rap đều mong có cơ hội gặp gỡ và nhìn thấy họ biểu diễn.

Đôi hình team Wowy trong mùa 2 Rap Việt

Trong số các thí sinh của mùa 2 này, Wowy cho biết mỗi câu chuyện của mỗi người đều mang đến cho anh một cảm xúc đặc biệt. Như Arthur là thí sinh 16 tuổi, nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng lại có nội lực thật sự bất ngờ. Hay Jade là cô bé thi sinh nữ duy nhất trong team, chỉ mới lần đầu thử sức với rap trong đợt dịch vừa qua.

Bạn trẻ rap bằng tiếng Nghệ An Baby Gang lại mang đến màu sắc thú vị với chất giọng đặc trưng. Còn Hoàng Anh – chàng trai Ninh Binh với nội tâm đầy chiều sâu lại là một ẩn số chờ khai phá.

Blacka thì có sức chiến đấu rất mạnh với tinh thần cực kỳ nghiêm túc. Pháo, Night T cũng từng có kinh nghiệm tham gia đấu trường free style nhưng lần này lại là một hành trình trải nghiệm rất khác. Với Lập Nguyên, việc chuyển hướng sang Rap từ Pop, với chất giọng miền Tây khá thú vị. Còn TBO và Free cũng là những rapper đầy sức trẻ góp phần hoàn thiện nên bức tranh đầy màu sắc của team Wowy.

Hoàng Anh

Team Wowy Rap Việt

Baby Gang

Team Wowy Rap Việt

Blacka

Arthur

Free

Lập Nguyên

TBO

JJade 

Pháo

Night T

Bên cạnh đó, để “tiếp lửa” cho sức chiến đấu của các thí sinh mùa này và “hâm nóng” bầu không khí với khán giả, team Wowy cũng đã nhá hàng những hình ảnh chuẩn bị cho vòng Đối đầu kế tiếp tại chương trình. Mọi người đều rất thích thú với tinh thần của bộ ảnh này cũng như những hình ảnh mới lạ, ấn tượng của chính bản thân Wowy.

Nam rapper cho biết chặng đường sắp tới sẽ còn rất dài và gian nan, nhưng team Wowy sẽ cống hiến hết mình và luôn ở bên nhau để tạo ra những khoảnh khắc âm nhạc nghệ thuật tuyệt vời trên sân khấu Rap Việt.

Photo: Harry Vũ, Rap Viet
Style: CK, Nike, NowSaigon, Xxme

Xem thêm