Netflix tung poster rùng rợn cho phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc

Loạt poster rùng rợn hé lộ về nội dung của tập phim đặc biệt trong series Kingdom

Cuối cùng thì tập phim điện ảnh mở rộng của Vương triều Xác sống (Kingdom) sắp được công chiếu. Kết nối giữa phần 2 và phần 3 của loạt phim Vương triều Xác sống sẽ là Ashin của phương Bắc (Ashin of the North). Tập phim điện ảnh đặc biệt này sẽ chính thức công chiếu vào ngày 23/7 sắp tới.

Trước thềm công chiếu tập phim đặc biệt này, Netflix đã tung ra hàng loạt poster rùng rợn gây kích thích thị giác.

Nội dung phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc

Theo thông tin từ Netflix, Ashin của phương Bắc nhằm giải đáp hai câu hỏi: Ashin là ai và loại thảo mộc hồi sinh vì sao mà xuất hiện?

Các khán giả hẳn còn nhớ Ashin (Jun Ji Hyun thủ vai) là một nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối bộ phim Vương triều Xác sống 2. Cô là người thừa kế ngôi làng của bộ lạc phương Bắc Yeojin. Đoàn của thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon thủ vai) đã gặp cô gái này khi đi về phía Bắc để tìm kiếm thông tin về loài thảo mộc hồi sinh. Xuất hiện trong bộ phim này còn có thủ lĩnh đội quân hoàng gia Min Chi Rok (Park Byung Eun đảm nhiệm).

Không thể xem Ashin của phương Bắc là bộ phim tiền đề (prequel). Nói đúng hơn, nó là câu chuyện song song (sidequel) với mạch phim Vương triều Xác sống chính.

Tập phim đặc biệt này sẽ do đạo diễn mùa một Kim Seong Hun trở lại chỉ đạo. Biên kịch tiếp tục là Kim Eun Hee, người đã thủ bút cho loạt phim hit này.

Poster rùng rợn nhá hàng sự kinh dị của tập phim Vương triều Xác sống mới

Vào ngày 14/6, Netflix đã tung ra loạt poster hé lộ về nội dung phim Ashin của phương Bắc. Lần lượt xuất hiện trên poster là Ashin thời còn trẻ (Kim Shi Ah thủ vai), bông hoa màu tím dạ quang trong đêm – chính là loài thảo mộc hồi sinh, hổ zombie và những xác chết chất đống. Năm hình ảnh này hẳn liên quan đến bi kịch zombie ở Joseon. Dòng chữ trên poster ghi chú: “Cái chết đã nhấn chìm Joseon đang nở hoa”.

Netflix tung poster rùng rợn cho phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc Netflix tung poster rùng rợn cho phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc Netflix tung poster rùng rợn cho phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc Netflix tung poster rùng rợn cho phim Vương triều Xác sống: Ashin của phương Bắc

>>> Xem thêm: NETFLIX ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN VỀ VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG 3

Trích nguồn Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm