Vương Nhất Bác debut mái tóc trắng ở show Chanel

Việc đổi màu tóc trong tích tắc của Vương Nhất Bác đã khiến các fan hâm mộ của nam nghệ sỹ không khỏi ngỡ ngàng

Diện mạo của Vương Nhất Bác ở show Chanel Xuân Hè 2024. Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Là đại sứ của Chanel ở thị trường Trung Quốc, rapper-diễn viên Vương Nhất Bác (Wang Yibo) đã có mặt ở Paris để dự show Xuân Hè 2024 của thương hiệu Pháp.

Vương Nhất Bác nổi tiếng là người có tính cách hướng nội, trầm lặng, khép kín. Tuy nhiên, anh luôn hết mình vì công việc. Do đó, nam thần tượng đã khiến các fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố Paris với mái đầu cắt ngắn, nhuộm trắng. Mới cách đó mấy hôm, anh vẫn còn đăng ảnh chụp với tóc đen truyền thống.

Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Tương phản với diện mạo bad boy này là những bộ cánh thời trang phong cách unisex có phần mềm mại, lãng tử từ Chanel.

Cho front row buổi trình diễn Chanel Xuân Hè 2024, Vương Nhất Bác chọn áo thun đen và quần jeans logomania của Chanel, mặc cùng áo khoác tweed trắng của thương hiệu.

Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Trong khi đó, ở một số những tấm ảnh đăng lên mạng xã hội trước đó, nam thần tượng lại rất “nghệ” với set đồ đen tuyền, cũng cùng công thức áo thun, quần jeans và áo khoác tweed.

Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Trong một phỏng vấn với nhật báo WWD, Vương Nhất Bác cho biết anh thích ngắm nhìn các công trình kiến trúc của Paris – điều mà có lẽ nam nghệ sỹ đã được làm trong chuyến dạo quanh kinh đô ánh sáng trước thềm show Chanel diễn ra. Anh còn nói rằng mình rất thích rượu vang đỏ và hy vọng có cơ hội trải nghiệm những chai vang ngon của đất nước này. “Vang đỏ của Pháp rất ngon”.

Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Nhìn hình ảnh Vương Nhất Bác ở show Chanel Xuân Hè 2024, nhiều fan hâm mộ gọi anh là hoàng tử kiệm lời. Bên cạnh đó, một số video quay trong buổi diễn cho thấy Vương Nhất Bác không hề dùng điện thoại suốt cả show diễn mà chỉ tập trung ngắm sàn catwalk. “Thật là một người có tính tình tốt”, tài khoản X/Twitter @SGWangYibo nhận xét.

Ảnh: Weibo Vương Nhất Bác

Hoạt động của Vương Nhất Bác tại show diễn Xuân Hè 2024 đã giúp Chanel vươn lên vị trí số 4 ở hotsearch của mạng xã hội Weibo. Các hình ảnh của nam nghệ sỹ tại Tuần lễ thời trang Paris đạt hơn 1,15 tỉ lần đọc trên mạng xã hội này. “Đó là sức mạnh của Yibo, có thể thu hút truyền thông dù mọi người đang tập trung vào các cuộc thi đấu thể thao ở ASIAD 2023”, ghi nhận tài khoản @envyofyibo.

SAO Ở FRONT ROW TUẦN LỄ THỜI TRANG XUÂN HÈ 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm