Cửa hàng VUNGOC&SON thay áo tím, chuẩn bị cho BST Ký ức tuổi thơ

Cửa hàng thời trang của bộ đôi VUNGOC&SON được làm mới, phủ một sắc tím đặc trưng cùng họa tiết hoa ngũ sắc. Đây là tông màu chủ đạo của bộ sưu tập mới, cùng với họa tiết hoa gợi nhắc lại những ký ức tươi đẹp của Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories

Đến hẹn lại lên. Cứ mỗi mùa mới, khi chuẩn bị trình làng bộ sưu tập mới, VUNGOC&SON lại thay đổi toàn bộ trang trí cửa hàng để tạo sự đồng điệu, thống nhất với tinh thần xuyên suốt các thiết kế. Với show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories tới đây, sắc tím và loạt họa tiết gợi về thuở ký ức tươi đẹp, mang thông điệp tích cực sẽ lên ngôi. Ngay lập tức, hai nhà thiết kế gốc Huế đã sửa soạn trang trí cửa hàng và window display mới mẻ, rực rỡ đúng chất của “Bộ đôi Phù thủy sắc màu.”

Họa tiết hoa ngũ sắc

Hoa ngũ sắc là họa tiết tiếp theo được hé lộ trong bộ sưu tập mới này, sau họa tiết băng cát xét. Hoa ngũ sắc có nhiều tên gọi dân gian, nhưng chính cái tên “hoa ngũ sắc” phản ánh rõ nhất vẻ ngoài yêu kiều, rực sắc màu, đồng thời truyền tải rõ nhất ý nghĩa tươi đẹp của nó.

Sử dụng hoa ngũ sắc làm điểm nhấn, NTK Đinh Trường Tùng cho biết: “Hoa ngũ sắc tượng trưng cho sự hài hòa, tươi vui trong cuộc sống, hướng đến những thông điệp sống tích cực. Nó cũng ngụ ý sự kiên trì, bền bỉ cố gắng nhằm đạt được mục tiêu của mình.”

Sắc tím cũng được biến hóa khéo léo trong chi tiết trang trí tại cửa hàng khi là tông màu của mùa Giáng sinh, thể hiện sự kết nối hài hòa trên những quả châu bóng bẩy, tạo nên concept mùa Giáng sinh nhiệt đới vô cùng bắt mắt.

VUNGOC&SON đầu tư mạnh tay để trang trí cửa hàng

Cuối cùng, tâm điểm của màn biến hóa không gian này chính là phần window display của cửa hàng. Bộ đôi VUNGOC&SON từng khiến không ít người trầm trồ khi luôn đầu tư mạnh tay cho bộ mặt của cửa hàng.

Được biết, mỗi lần thay áo mới cho window display, bộ đôi nhà thiết kế đều dành nhiều tâm huyết và thời gian để lên ý tưởng và tự tay thực hiện. Con số chính xác không được tiết lộ, tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, bộ đôi từng chia sẻ: “Mỗi hình tượng nhỏ như con gà, cành cây đều được VUNGOC&SON đặt làm theo concept riêng, vận chuyển từ nhiều nơi về để có được chính xác và đúng tinh thần ý tưởng nhất.”

Có mặt trong không gian mới mẻ gợi hoài niệm đó, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng diện hai thiết kế mới nhất với hai họa tiết chính của mùa Thu Đông năm nay. NTK Vũ Ngọc Tú lăng xê họa tiết hoa ngũ sắc với thiết kế áo phom rộng rãi quen thuộc. Trong khi đó, NTK Đinh Trường Tùng chọn họa tiết linh vật của năm 2023 – Chú mèo cách điệu.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

85 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1
Instagram: @vungocsonofficial
Facebook: @vungocsonvietnam

TÌM HIỂU VỀ SHOW DIỄN MỚI CỦA VUNGOC&SON

Photo: Phan Tiến Vũ
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm