Lần đầu tiên Ga Sài Gòn cho phép tổ chức show diễn thời trang, hỗ trợ VUNGOC&SON

Show VUNGOC&SON Cruise 2024 tại Ga Sài Gòn đánh dấu lần đầu tiên địa điểm lịch sử này cấp phép tổ chức show diễn thời trang

Mùa hè rực rỡ không chỉ là mùa của dịch chuyển và tận hưởng mà còn là thời điểm để gợi nhắc về những kí ức thanh xuân tươi đẹp. Lấy cảm hứng từ mùa phượng vĩ đỏ rực từ tuổi trẻ của chính mình, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON quyết định mang hơi thở mùa hạ vào show diễn Cruise 2024, diễn ra ở Ga Sài Gòn vào mùa hè năm nay.

Chuyến tàu thanh xuân của VUNGOC&SON tại Ga Sài Gòn

Tiếp tục những chuyến thời trang với những sàn diễn có 1 không 2 trên hành trình của mình, hai nhà thiết kế lại tiếp tục nối dài sứ mệnh thời trang với show diễn cá nhân lần thứ 14 ngay tại mảnh đất Sài thành. Theo lịch đã được ấn định, show diễn VUNGOC&SON Cruise 2024 sẽ diễn ra tại Ga Sài Gòn vào chiều ngày 25/07/2024. Đây cũng là lần đầu tiên địa điểm này cấp phép cho một nhà thiết kế tổ chức buổi trình diễn thời trang cá nhân.

NTK Vũ Ngọc Tú cho biết:

“Ga tàu là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc, lại tấp nập vào mỗi độ hè về, đồng thời cũng mang đến nhiều hình ảnh tươi đẹp của thanh xuân, nghệ thuật. Đây chính là những xúc cảm đầu tiên đưa chúng tôi đến với ý tưởng làm show lần này. Chúng tôi đã có một thời gian ấp ủ, thảo luận và được sự hỗ trợ tối đa của các cấp chính quyền và ban quản lý Ga Sài Gòn, để đi đến thống nhất và được cấp phép thực hiện show diễn ý nghĩa này”.

Show diễn của bộ đôi VUNGOC&SON nhằm tôn vinh thành tựu của ngành đường sắt Việt Nam nói chung, và vẻ đẹp, sự hiện đại của Ga Sài Gòn nói riêng.

Ga Sài Gòn được biết đến là một trong những ga xe lửa lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TP.HCM. Ga Sài Gòn cũng chính là nhà ga cuối cùng – tức điểm kết thúc của tuyến đường sắt Bắc Nam xuyên Việt; đóng vai trò như một điểm trung chuyển có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng, là huyết mạch hàng đầu của tuyến đường sắt nối liền hai miền Nam – Bắc.

Thời gian qua, ngành đường sắt nước nhà cũng có nhiều cột mốc đáng chú ý như khai trương đoàn tàu chất lượng cao, đoàn tàu di sản, … nhằm đem đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên các hành trình của Đường sắt Việt Nam, góp phần kết nối du lịch, phát triển kinh tế xã hội. Vì vậy, VUNGOC&SON càng mong muốn có một show diễn góp phần lan tỏa thành công đầy tự hào này.

Sắc cam tươi trẻ và họa tiết hoa phượng trong BST VUNGOC&SON Cruise 2024

Với BST VUNGOC&SON Cruise 2024, bộ đôi Phù thủy sắc màu chọn sắc cam tươi trẻ làm tông màu chính, họa tiết hoa phượng là cảm hứng chủ đạo.

Tinh thần phóng khoáng, bay bổng của thời trang mùa dịch chuyển được khai thác triệt để qua chất liệu mềm mại, nữ tính quen thuộc như lụa, organza, … Taffeta tiếp tục được sử dụng để thể hiện tính nữ hiện đại, trung hòa được cái mềm mỏng và đường nét góc cạnh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô girl boss.

“Nàng thơ” mới của VUNGOC&SON sẽ là chất liệu ren, được khai thác giữa cái hiện đại phóng khoáng và ma mị Á Đông.

“100 thiết kế thuộc BST Cruise 2024 sẽ là cuộc dạo chơi của màu sắc và tính nữ hiện đại, trên nền cảm hứng thanh xuân rực rỡ. Sắc cam vốn không phải là tông màu ‘top of mind’ của mùa hè, sẽ được pha phối lạ mắt cùng chất liệu và kiểu dáng để tạo nên một BST mang đậm DNA của VUNGOC&SON.”

Người ta thường nói, cuộc đời là một chuyến tàu dài: ở mỗi trạm dừng, có người xuống, kẻ lên cũng là biểu trưng cho duyên phận của con người với nhau. Dù có thể đồng hành cùng nhau lâu dài hay chỉ là một quãng đường đôi ba chặng, đó đều là duyên là phận, là thanh xuân rực rỡ của mỗi người. VUNGOC&SON cũng thầm chúc cho mỗi chúng ta đều có một chuyến tàu thanh xuân rực rỡ, đều gặp được những mối duyên an lành trên từng chặng tàu – chặng đường đời. Cùng chờ đón Chuyến tàu thanh xuân – chuyến tàu thời trang của VUNGOC&SON vào lúc 14h ngày 25/07 tới.

TIN LIÊN QUAN:

Photo: Kiếng Cận Team & Kiệt Võ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm