VUNGOC&SON quảng bá vẻ đẹp của TP.HCM qua BST A beautiful Life

Cảm hứng về cuộc sống tươi đẹp rực rỡ sắc màu chính là thông điệp mà hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng muốn gửi gắm trong bộ ảnh này

Thương hiệu VUNGOC&SON mang những thiết kế nằm trong BST A Beautiful Life – Holiday 2024 đến các địa danh nổi tiếng của Tp. HCM. Bộ hình không chỉ quảng bá cho các thiết kế mới nhất của thương hiệu mà còn mang hình ảnh của TP. HCM – một thành phố xinh đẹp và năng động đến gần với người yêu thời trang trong nước và quốc tế.

Tinh thần A Beautiful Life của VUNGOC&SON

Đúng với tinh thần A Beautiful Life, các thiết kế trong BST được bộ đôi VUNGOC&SON pha phối qua bảng màu rực rỡ như: hồng fuchsia, xanh coban, xanh lá, đỏ…. trên các họa tiết hoa mai hoa đào được cách điệu nổi bật.

Bộ sưu tập không chỉ có các thiết kế đa dạng màu sắc và form dáng cho nữ mà còn có trang phục trẻ trung phóng khoáng sành điệu cho nam giới.

Là bộ sưu tập dành cho mùa Xuân 2024, VUNGOC&SON đặc biệt mang các họa tiết đặc trưng như: linh vật Rồng, hoa mai, hoa đào rực rỡ khai thác trên nền đa dạng chất liệu như: taffeta lụa, gấm jacquard, len sợi ,… Các chất liệu này được hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng đích thân chọn lựa và đặt sản xuất riêng để đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường và mang đến những họa tiết độc quyền, cùng trải nghiệm thời trang mới lạ cho người mặc. 

Sắc xanh cobalt blue, nguồn cảm hứng cho cuộc sống tươi đẹp

Xanh cobalt blue được VUNGOC&SON chọn làm một trong những màu sắc chủ đạo của BST A Beautiful Life. Hai nhà thiết kế chọn sắc xanh này bởi muốn mang đến nguồn năng lượng hứng khởi và niềm hy vọng về tương lai rực rỡ đến với tất cả mọi người.

Theo xu hướng quiet luxury sắc xanh quyền lực được hai nhà thiết kế sáng tạo qua các thiết kế suits oversize dành cho nam giới , váy bút chì lệch vai dựng phom 3D hay những chiếc mini skirt đính kết pha phối áo lụa bay bổng trendy hiện đại và phù hợp xu hướng hiện nay .

Không chỉ có váy áo cho mùa Xuân – Hè, ở bảng màu này hai nhà thiết kế còn giới thiệu các mẫu len sợi cho mùa Thu Đông. Cụ thể có áo cardigan cho nam và áo khoác dáng dài trùm đầu diện được như váy cho nữ.

Đặc biệt còn có chiếc váy tua rua len sợi được đan thủ công trong 300 giờ đồng hồchứng minh sự nhạy bén của hai nhà thiết kế với chất liệu len sợi. Đây cũng chính là chất liệu trung thành qua các bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội của VUNGOC&SON.

Các thiết kế của VUNGOC&SON hòa quyện vào các địa danh của Tp. HCM tạo nên bức tranh tươi đẹp, đầy sức sống.

**Ê-kíp thực hiện**

Fashion: VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú &Đinh Trường Tùng
Producer: Brian Ba an Nguyen

Photo: Chanh Nguyen
Art Director: Thanh Truc Truong

Model: Trà My – Quỳnh Anh – Tú Anh – Thùy Dương – Hoàng Yến – Hữu Long – Long Lê – Bảo sơn

Makeup: Tung Chau Tran – Tung Chau Make Up Academy
Hair Stylist: Trần Minh Toại – Pom Hair Academy

Graphic design: Hoàng Hoàng
Assistants: Bon Tran – Văn Hoàng – Thanh Thúy – Hà Thọ
Location: TP. HCM

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm