VUNGOC&SON hé lộ tin mật về show Vùng trời bình yên | Homeland trước giờ G

Chỉ còn ba ngày nữa là show diễn Vùng trời bình yên | Homeland sẽ diễn ra tại Hội An. Hãy nghe những bật mí của bộ đôi VUNGOC&SON trước giờ G

VUNGOC&SON bật mí trước giờ G show Vùng trời bình yên | Homeland

Ba ngày trước thời điểm trình làng bộ sưu tập mới của mùa Resort 2022, bộ đôi Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON cùng ekip đang tất bật hơn bao giờ hết. Những thiết kế đang được hoàn thiện và chuyển về Hội An, nơi diễn ra show Vùng trời bình yên | Homeland. Những khách mời VIP, celeb và truyền thông cũng vô cùng hào hứng và hồi hộp hướng về Vùng trời bình yên. Harper’s Bazaar đã có cuộc trò chuyện trước giờ G với bộ đôi “Phù thuỷ màu sắc”, để nghe hai nhà thiết kế bật mí một số điều bất ngờ phút chót.

HARPER’S BAZAAR: Chào VUNGOC&SON! Gần 7 năm kể từ khi thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam, hai anh đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng giới mộ điệu Việt. Nhưng dạo gần đây công chúng mới nghe nhiều về danh xưng “Phù thuỷ màu sắc”. Đâu là lý do?

VUNGOC&SON: Chào Harper’s Bazaar! Hành trình 7 năm làm thời trang với thương hiệu VUNGOC&SON, chúng tôi may mắn được nhớ mặt đặt tên. Nói về phong cách thiết kế, thì đó là những hoạ tiết nổi bật pha phối cùng bảng màu tươi sáng, rực rỡ. Nói về nhận diện thương hiệu cá nhân thì đó là sự hợp sức ăn ý của hai người – hai phạm trù sáng tạo và kinh doanh.

Cái tên “bộ đôi phù thuỷ sắc màu” có lẽ được mọi người ưu ái đặt cho chúng tôi từ những đặc điểm ấy. Nhưng đôi lúc bạn bè cũng trêu là từ “Phù thuỷ” ý chỉ VUNGOC&SON biến hoá rất nhiều qua từng show diễn, cũng giấu rất nhiều bất ngờ và chỉ hé lộ ngay tại show.

HARPER’S BAZAAR: Với Vùng trời bình yên | Homeland, hai anh có bất ngờ gì cho khán giả?

VUNGOC&SON: Bất ngờ chỉ là bất ngờ khi được hé lộ đúng lúc đúng thời điểm! (Cười) Nhưng 3 ngày trước show diễn, chúng tôi đã hào hứng bật mí một vài điểm. Sẽ có một danh ca Việt Nam được đông đảo công chúng mến mộ góp mặt tại show lần này. Ca sĩ này cũng sẽ là người thể hiện ca khúc hâm nóng không khí show diễn. Bên cạnh chủ ý về nghệ thuật thì chúng tôi đã chọn danh ca này vì tình yêu đặc biệt mà người đó dành cho Hội An. Còn về danh tín, xin được để dành như một bí mật nhỏ của ngày 4 tháng 6.

VUNGOC&SON bật mí trước giờ G show Vùng trời bình yên | Homeland

HARPER’S BAZAAR: VUNGOC&SON thường có những cái nhất và độc khi làm show. Hai anh là bộ đôi NTK Việt đầu tiên có show diễn cá nhân ở Trường Lang (Huế), phố cổ Hội An,… Với Vùng trời bình yên| Homeland, điểm nhấn độc đáo đó là gì?

VUNGOC&SON: Như đã công bố trước đó, show diễn lần này sẽ diễn ra dọc cung đường Bạch Đằng đắc địa của phố cổ Hội An. Đường runway dài gần 150m, được phủ thảm nhung tạo thành cung đường nhung lụa rực rỡ. Đặc biệt, sàn runway chắc chắn sẽ là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng và bất ngờ trong show diễn lần này mà chúng tôi và Ekip tâm huyết

HARPER’S BAZAAR: Khách mời cũng là điều thu hút sự quan tâm ở show của VUNGOC&SON. Dàn khách mời lần này có gì đặc biệt?

VUNGOC&SON: Những show trước chúng tôi giới hạn khoảng 100 khách mời. Bao gồm celeb, truyền thông và VIC. Riêng với Vùng trời bình yên | Homeland, VUNGOC&SON đặc biệt mời gần 200 khách mời. Đó là những người đã đồng hành và dành tình cảm đặc biệt cho thương hiệu. Ngoài ra, tất cả Hoa hậu, Á hậu những ngôi sao hot nhất hiện nay sẽ đến chung vui cùng VUNGOC&SON. Có cảm giác như đây sẽ không chỉ là chuyến viễn du của thời trang, nghệ thuật mà còn là của cái Đẹp hoàn mỹ!

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn VUNGOC&SON vì những chia sẻ!

VUNGOC&SON: Cám ơn Harper’s Bazaar!

Photo: ZEE tem KIENGCAN
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm