Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

VUNGOC&SON chính thức công bố 9 gương mặt người mẫu sẽ tham gia trình diễn trong show diễn Vùng trời bình yên | Homeland

Sau buổi casting hoành tráng vào ngày 5 tháng 5 vừa qua, bộ đôi VUNGOC&SON chính thức công bố 9 gương mặt người mẫu sẽ tham gia trình diễn trong show diễn Vùng trời bình yên | Homeland vào đầu tháng 6 tới. Hơn ba tuần trước ngày chính thức công diễn, show diễn Resort 2022 của bộ đôi “phù thuỷ sắc màu” lại càng khiến giới mộ điệu nóng hơn bao giờ hết.

VUNGOC&SON nhận hơn 1000 hồ sơ người mẫu đăng ký casting cho show Vùng trời bình yên | Homeland

Được biết, trước buổi casting chính thức, có hơn 1000 hồ sơ đã gửi về dự tuyển. Phần lớn các compcard cho thấy kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của dàn mẫu trẻ đầy nhiệt huyết. Sau đó, ban tổ chức đã chọn ra hơn 500 gương mặt xuất sắc nhất cho vòng casting trực tiếp. Tại đây, nhiều người mẫu đã có màn thể hiện ấn tượng, tạo được dấu ấn trong lòng các giám khảo quyền lực.

Sau gần 2 tuần đánh giá và cân nhắc, ekip VUNGOC&SON chính thức công bố 9 gương mặt sẽ tham gia trình diễn vào tháng 6 tại phố cổ Hội An. Đây là 9 gương mặt trong 70 người mẫu chính thức tham gia show diễn.

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

NTK Vũ Ngọc Tú cho biết: “Ban giám khảo đã khá đắn đo cân nhắc khi chọn ra những gương mặt mẫu cho show diễn tháng 6. Bởi có khá nhiều cái tên ấn tượng, với khả năng catwalk tốt. Tuy nhiên, sự đồng điệu và duy mỹ cũng rất quan trọng. Thật vui vì cuối cùng chúng tôi đã chọn ra một số gương mặt mới cho show diễn lần này bên cạnh những gương mặt đã đồng hành của VUNGOC&SON”.

VUNGOC&SON hé lộ 9 người mẫu gen Z sẽ tham gia show diễn Vùng trời bình yên | Homeland

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

Những gương mặt trẻ sẽ xuất hiện xuất hiện trong show diễn Vùng trời bình yên | Homeland vừa được hé lộ thông qua một bộ hình thời trang. Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng cùng 9 mẫu nam, nữ diện trang phục tông hồng fuchsia, cũng là tông màu chủ đạo của show diễn Resort 2022.

9 người mẫu được tuyển chọn cho show Vùng trời bình yên | Homeland từ hơn 1000 gương mặt cho thấy sự tương đồng về phong cách và tinh thần với ADN của VUNGOC&SON. Họ cũng là những cái tên thể hiện tốt cá tính và có profile nổi bật với nhiều kinh nghiệm.

NTK Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Bên cạnh những người mẫu đã đồng hành cùng VUNGOC&SON qua nhiều show diễn trước nay, thì 9 nhân tố mới này sẽ là một trong những nhân tố cuối cùng góp phần truyền tải tinh thần vui sống “joie de vie” trong các thiết kế. Họ có tuổi trẻ, nhiệt huyết và tinh thần rất VUNGOC&SON!” Sau buổi casting call chúng tôi quyết định thực hiện bộ hình này như một món quà của Ekip dành cho các bạn mẫu trẻ , thế hệ mới đầy nhiệt huyết như một khích lệ tinh thần đam mê với thời trang.

Stephen Nguyễn

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

Stephen Nguyễn (đầu tiên bên phải)

Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Stephen Nguyễn, được ví như bản sao của tài tử Leonardo  DiCaprio, đã chinh phục dàn giám khảo buổi casting bởi vẻ ngoài ấn tượng và khả năng catwalk lôi cuốn.

Thùy Nguyễn

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

Thùy Nguyễn và Stephen Nguyễn

Thùy Nguyễn là gương mặt không xa lạ với người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc. Cô từng lọt Top 15 HHVN 2020 và Top 10 Miss World Việt Nam 2019. Kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc giúp cô tự tin truyền tải tinh thần “joie de vie” qua từng bước đi.

Vương Hân

Vương Hân và Nguyễn Anh Tuấn

Vương Hân gương mặt mẫu thế hệ genZ gây ấn tượng và luôn đồng hành cùng VUNGOC&SON qua các show diễn trước đây.

Hoàng Kim Ngân

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

Hoàng Kim Ngân và Nguyễn Tường Khoa

Hoàng Kim Ngân cũng là cái tên gây ấn tượng nhờ gương mặt khả ái, nữ tính. Người mẫu trẻ này tạo được dấu ấn ở HHHV 2019, Miss World Vietnam 2019 và cả The Face 2022.

Nguyễn Thị Mi – Nguyễn Thị Ni

Các mẫu trẻ góp mặt trong show Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON

Nguyễn Thị Mi (trước) và Tú Anh Nguyễn (sau)

Cặp chị em người mẫu sinh đôi Nguyễn Thị Mi – Nguyễn Thị Ni gây ấn tượng không kém ở buổi casting khi tạo hiệu ứng nhân đôi tinh thần lạc quan, năng động khi catwalk.

Tú Anh Nguyễn

Tú Anh Nguyễn với chiều cao 1m78 Sở hữu gương mặt Á đông góc cạnh cá tính, thần thái của siêu mẫu giúp Tú Anh đang có những bước tiến vượt bậc trong nghề mẫu.

Nguyễn Tường Khoa

Với chiều cao 1m85, gương mặt thời trang, Nguyễn Tường Khoa đã là một cái tên được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Tham gia nhiều TVC quảng cáo.

Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn là thế hệ người mẫu mới đang nỗ lực chinh phục sàn diễn thời trang

**Ê-kíp sản xuất**

Fashion: VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng
Art Director: Thanh Trúc Trương
Model: Stephen Nguyễn – Thuỳ Nguyễn – Hoàng Kim Ngân – Tú Anh Nguyễn – Vương Hân – Nguyễn Tường Khoa – Nguyễn Anh Tuấn – Nguyễn Thị Mi – Nguyễn Thị Ni
MakeUp & Hair: Quân Pu Academy
Photo: Kiếng Cận team | Lợi Phúc Phạm – Zee Nguyen – Phạm Phạm – Cam Nóng Bỏng và Huỳnh Thành Đạt
Assistant: Bá Ẩn Nguyễn | Bon Trần | Ngô Thanh Trúc

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm