Vũ Cát Tường tổ chức concert kỷ niệm 30 tuổi tại Nhà hát Thành phố

Mừng tuổi 30, Vũ Cát Tường tổ chức birthday concert Hôm nay Tường 30 đúng vào ngày sinh nhật: 2/20/2022

Hai hình tượng đối lập của Vũ Cát Tường

Hai hình tượng đối lập của Vũ Cát Tường trong bộ ảnh quảng bá concert Hôm nay Tường 30

Vừa qua, ca – nhạc sĩ Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt series 90 Ngày trước tuổi 30. Trong suốt sáu tập video tự quay, giọng ca Có Người đã bộc bạch những tâm tư thầm kín mà xưa nay ít khi chia sẻ. Trong đó có quyết định come-out “I’m gay” khiến mạng xã hội, khán giả và giới truyền thông bất ngờ.

Cũng trong chính thời khắc chuẩn bị bước sang tuổi 30, Vũ Cát Tường thông báo tổ chức concert Hôm nay Tường 30 vào đúng ngày sinh nhật: 2/10/2022. Năm 2017 khi tròn 25 tuổi, nhạc sĩ Tìm Hành Tinh Khác từng tổ chức Birthday Concert đầu tiên của mình.

Vũ Cát Tường tổ chức concert Hôm nay Tường 30 đúng ngày sinh nhật

Chọn đúng ngày sinh nhật của mình và địa điểm này để tổ chức là quyết định trong tích tắc của Vũ Cát Tường sau cả năm trời hoạch định nhiều hướng khác nhau. Cuối cùng, ca sĩ Yêu Xa vẫn quay lại câu hỏi: “Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30?”.

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường vừa come-out “I’m gay” trong series 90 Ngày Trước Tuổi 30, do chính mình tự quay.

“30 với tôi không phải là hình ảnh đứng trên con báo và hô to “I am a leader” trước hàng ngàn người đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ. 30 cho tôi hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh và kiên nhẫn mà một leader cần có khi đã quyết đi con đường dài rộng. Giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm của chính nó… Tôi đang có rất nhiều sự thay đổi từ trong ra ngoài. Và tôi biết mình cần phải nói ra bằng âm nhạc và những sáng tác mới với những người thương yêu mình nhất trước khi nói với số đông và công chúng”.

Sống thật là tiêu chí mà Á quân Giọng hát Việt mong muốn hướng đến ở hành trình bước sang tuổi 30 của mình. Chính vì vậy, tác giả Cô Gái Ngày Hôm Qua không ngần ngại phô bày những chuyện thâm cung bí sử của mình. Nhờ đó, người hâm mộ được dịp hiểu rõ hơn về thần tượng của mình.

Những cột mốc cuộc đời quan trọng được Vũ Cát Tường mang vào concert

Vũ Cát Tường cũng tiết lộ, tên gọi của những hạng vé đều có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho đường đời của mình. Đó chính là dấu mốc lên 10, tròn 20. Bước qua tuổi 25, đã 27 tuổi. Bây giờ chính là vừa chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30.

Những hạng vé trong birthday concert Hôm nay Tường 30

Những hạng vé trong birthday concert Hôm nay Tường 30 có ý nghĩa rất lớn với Vũ Cát Tường

Việc dùng những cột mốc lớn của đời mình để gắn liền với concert Hôm nay Tường 30 thể hiện sự biết ơn của Vũ Cát Tường cho những gì mà mình đã trải qua. Cuộc đời có thăng trầm, những mất mát lẫn thành công. Nhưng quan trọng hết, tác giả ca khúc Come Back Home cảm thấy đây chính là bức tranh tổng thể tạo nên một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Tạo hình nữ tính của Vũ Cát Tường trong concert Hôm nay Tường 30

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường sẽ trình làng các ca khúc mới trong concert Hôm nay Tường 30. Thậm chí, người hâm mộ còn trông chờ một album hoàn chỉnh như Inner Me vào năm 2019.

Vũ Cát Tường vừa come-out trước thềm concert Hôm nay Tường 30

THÔNG TIN THÊM

Birthday Concert Hôm nay Tường 30 sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh ngày 2/10/2022. Giá vé dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm