VP Bá Vương chi 10 tỷ làm MV Em đang ở đâu?!, ứng dụng công nghệ CGI

Em Đang Ở Đâu!? là ca khúc do VP Bá Vương sáng tác và thể hiện. MV kể về câu chuyện của các phi hành gia trên tàu vũ trụ. Ca khúc là sự cô đơn, trống trải của một người vừa mất đi người thương, nhưng vẫn chưa chấp nhận được sự thật

Thông qua MV, mọi người có thể thấy concept hướng về tương lai, nhưng nhân vật chính lại là người sống trong quá khứ. Với Em Đang Ở Đâu!?, VP Bá Vương muốn gửi thông điệp: Đừng mãi sống trong nỗi buồn của quá khứ. Hãy trân trọng hiện tại vì chúng ta còn cả một hành trình phía trước.

MV Em Đang Ở Đâu!? vận dụng CGI, concept du hành tương lai

VP Bá Vương tại họp báo Em Đang Ở Đâu!?

Tại buổi họp báo, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét:

“Anh rất bất ngờ với sản phẩm này vì không đơn giản để làm một MV có CGI, nhiều kỹ xảo như vậy, nhất là khi ở Việt Nam vẫn còn khá hạn chế vì rất tốt kém. Về phần âm nhạc, vì được nghe trước nên anh thật sự rất khen bài hát này. Mới hôm qua, anh dò lại thiệp mời thì anh nhớ ra giai điệu bài hát luôn, thì có nghĩa là bài hát của em rất là thành công và anh nghĩ là MV này cũng sẽ “có số má” trong thị trường”.

"Những

MV Em Đang Ở Đâu!? còn có sự góp mặt của Zino (cựu thành viên nhóm Monstar). Zino là bạn thân của VP Bá Vương. Zino “kể tội”: “Trong lúc quay MV, em không thấy Vương khó tính mà Vương cầu toàn. Em muốn kể là có ai mà quay MV, ekip gọi mình đến lúc 10 giờ sáng mà 6h chiều mới quay không ạ? Chắc chỉ có mình em”. VP Bá Vương đành ngậm ngùi nhận lỗi với người bạn thân từ cấp 2.

VP Bá Vương kể thêm: “Thật ra, khi tìm diễn viên nam thì người đầu tiên mình nghĩ tới là Zino. Mình có biết Zino có học diễn xuất. Thấy bạn đam mê diễn nên đâu có lý do gì mà không cho bạn xuất hiện trong sản phẩm tâm huyết của mình”.

VP Bá Vương tiêu tốn 10 tỉ đồng cho dự án Em Đang Ở Đâu!?

Em đang ở đâu?1 có chi phí lên đến 10 tỉ đồng vì đầu tư CGI và nhiều yếu tố khác.

Em đang ở đâu?1 có chi phí lên đến 10 tỉ đồng vì đầu tư CGI và nhiều yếu tố khác. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (nón đỏ) đến chúc mừng đàn em.

Về câu chuyện “đập 2 căn chung cư” để làm MV Em đang ở đâu?!, giọng ca Quan Trọng Là Mình Có Nhau cho rằng, điều anh quan trọng nhất là sự phù hợp đối với sản phẩm. Chi phí tiêu tốn không phải là yếu tố quyết định thành công của tác phẩm. Anh đầu tư để gặp những người giỏi nhất từ các ekip giỏi nhất. Đó là đạo diễn Khánh Vũ, biên kịch Minh Châu, đạo diễn hình ảnh Fa Châu Trần… và các anh em trong ê-kip.

MV có concept du hành tương lai, nói về sự trống trải khi mất đi người thân

MV có concept du hành tương lai, nói về sự trống trải khi mất đi người thân

“Mình cũng là người thích liều và chơi ngông. Nhưng mình cũng nhận thức được bản thân ở mỗi thời điểm chịu áp lực tới mức nào.

Cách đây 3 năm, mình từng làm MV, tuy không viral nhưng cũng áp lực. Lúc đó e-kip chỉ có mình và quản lý. Sau một năm, mình tham gia The Heroes gặp được anh TDK và anh Nguyễn Hải Phong. Ê-kip tăng lên gấp đôi từ 2 người lên 4 người. Sau một năm nữa, ê-kip của mình lại nhân đôi lên 8 người. Lúc này mình thấy chính xác là thời điểm chơi liều.

Về con số 10 tỷ, mình không thể xác nhận chính xác vì không tự nhiên tròn trịa như vậy. Con số đó là kinh phí đầu tư cho cả một dự án chứ không chỉ riêng là MV Em Đang Ở Đâu!?“, VP Bá Vương chia sẻ.

Khát khao cống hiến cho âm nhạc

"<yoastmark

Nam ca sĩ tự nhận mình chưa có tầm nhìn khi chưa có sản phẩm nào thành công. Anh chỉ là người yêu nghệ thuật và khao khát đầu tư, cống hiến cho sản phẩm. May mắn, VP Bá Vương gặp được những người giỏi nhất từ các ê-kip giỏi nhất để học hỏi, trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp.

Khi chuẩn bị cho Em đang ở đâu?!, VP Bá Vương chia sẻ, ban đầu, e-kip đã đưa ra những phương án an toàn. Nhưng với tình yêu nghệ thuật, VP Bá Vương “yêu thích những sáng tạo nên muốn nghe và nhìn những gì mình chưa từng được nghe, chưa từng được thấy”.

“Sản phẩm này cho mình thấy là người Việt Nam đang làm nghệ thuật tới mức nào. Em đang ở đâu?! giúp mình thêm tin là mình có thể tiếp tục bay bổng với những suy nghĩ của bản thân trong những sản phẩm nghệ thuật tiếp theo”, VP Bá Vương tự tin chia sẻ.

VP Bá Vương

Với Em đang ở đâu?!, VP Bá Vương tự đặt cho bản thân nhiều thử thách, nhất là mặt diễn xuất. Ngày xưa mọi người cho rằng mình là một đứa điên, quái dị, ồn ào, náo động. Tuy nhiên, lần này anh muốn thử xem bản thân điềm tĩnh sẽ như thế nào.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm