Thúy Vân chia sẻ lý do từ MC lại chuyển sang làm ca sỹ

MV đánh dấu bước chuyển mình của Thúy Vân, từ hình ảnh một người đẹp sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ

Ngày 6/7 vừa qua tại cụm rạp CGV Vạn Hạnh Mall, Á hậu Thúy Vân tổ chức buổi giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay Trái Tim Yêu Thương. Đây là dự án chính thức đầu tiên của người đẹp sinh năm 1993 đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp/MC/Host bước sang trang mới với sự nghiệp ca sĩ.

Do Trái Tim Yêu Thương là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên mở màn cho con đường ca hát chuyên nghiệp của Thúy Vân, nên Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc tế 2015 dành sự đầu tư vô cùng bài bản, từ âm nhạc lẫn hình ảnh, cho sản phẩm. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, cô còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo đứa con tinh thần ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất.

Bài hát thể hiện thông điệp nữ quyền với dòng nhạc Pop dance

Tạo hình nữ hoàng của Thúy Vân trong MV đầu tay mang tên Trái Tim Yêu Thương Tạo hình nữ hoàng của Thúy Vân trong MV đầu tay mang tên Trái Tim Yêu Thương

Cho dự án Trái Tim Yêu Thương, Thúy Vân lựa chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất.

Nội dung ca khúc nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là “vẹn toàn”. Vô hình trung, những tiêu chuẩn này cũng khiến nữ giới tự đặt ra cho bản thân rào cản ngăn họ chinh phục ước mơ và vươn tới thành công.

Harper's Bazaar_á hậu Thúy Vân MV Trái Tim yêu thương_03

Thông qua dự án, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp đầy tích cực rằng “Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến” để có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với thông điệp tích cực của ca khúc, dự án cũng nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và Tiktoker Lê Thụy.

Á hậu Thúy Vân khẳng định nghiêm túc trên con đường âm nhạc

Harper's Bazaar_á hậu Thúy Vân MV Trái Tim yêu thương_04 Tạo hình nữ hoàng của Thúy Vân trong MV đầu tay mang tên Trái Tim Yêu Thương

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ:

“Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ.

Một lý do nữa, cũng vô cùng quan trọng và không mang tính cá nhân, là bởi tôi hy vọng rằng, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế mà tôi đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

Tạo hình nữ hoàng của Thúy Vân trong MV đầu tay mang tên Trái Tim Yêu Thương

Được biết, trước dự án debut sự nghiệp ca sĩ Trái tim yêu thương, Thúy Vân từng cho ra mắt 2 sản phẩm cộng đồng là MV My Vietnam khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và Con sẽ không về để an ủi những khán giả không thể về quê vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Harper's Bazaar_á hậu Thúy Vân MV Trái Tim yêu thương_07

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm