Tình bạn 10 năm giữa doanh nhân Huy Cận và nữ tỉ phú gốc Việt Mimi Morris

Nữ tỉ phú gốc Việt Mimi Morris tiếp đón bộ đôi doanh nhân Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường ở California, bày tỏ niềm yêu thích với các sản phẩm SIXDO

Từ trái sang: doanh nhân Lưu Nga, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nữ tỉ phú gốc Việt Mimi Morris, doanh nhân Phạm Huy Cận

Trong chuyến công tác ở Mỹ dịp đầu năm 2022, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận được tiếp đón bởi một người bạn lâu năm – nữ tỉ phú gốc Việt Mimi Morris.

Trong cộng đồng người Việt xứ hải ngoại, Mimi Morris được biết đến như một nữ cường nhân thành đạt. Nữ doanh nhân quê gốc ở Lâm Đồng là vợ của tỉ phú Don Morris, chủ tịch Morris Group International, tập đoàn chuyên về sản xuất cơ khí tại Mỹ. Cô cũng được biết đến với gu thời trang sang xịn, với hình ảnh chia sẻ qua tài khoản Instagram cá nhân @mimi_morris_

Doanh nhân Huy Cận cho biết, trong chuyến đi Mỹ lần này, anh và Đỗ Mạnh Cường đặc biệt dành thời gian ghé thăm tỉ phú Mimi Morris vì đã lâu rồi chưa gặp nhau, vì giai đoạn ngăn sông cấm chợ trong đại dịch toàn cầu.

Doanh nhân Huy Cận kể về tình bạn với vợ chồng nữ tỉ phú gốc Việt

Doanh nhân Huy Cận đã quen biết Mimi Morris từ nhiều năm

Anh biết nữ tỉ phú MiMi Morris cách đây hơn 10 năm, nhờ sự giới thiệu của một người quen. Họ kết giao, tìm được nhiều điểm hợp ý nên duy trì tình bạn đến hiện tại.

Những lần sang Mỹ, doanh nhân Huy Cận đều được vợ chồng Mimi Morris thết đãi nồng hậu, chào đón lưu trú tại nhà riêng. Cô cũng từng tổ chức sinh nhật cho anh tại nhà riêng và du thuyền ở Mỹ. Tương tự, doanh nhân Huy Cận cũng chào đón vợ chồng tỉ phú Don Morris như người thân khi họ trở về Việt Nam trong những dịp đặc biệt.

“Hơn ai hết, tôi hiểu cuộc sống của một doanh nhân không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Vì thế, sự chào đón nồng hậu của vợ chồng Mimi Morris luôn khiến tôi thấy hạnh phúc, trân trọng.

Tôi nghĩ tình cảm luôn xuất phát từ những sự chân thành, tử tế nhỏ như thế, nhưng đầy giá trị. Bất kỳ mối quan hệ nào trong đời luôn xuất phát từ chữ duyên, và duy trì bền chặt nhờ sự tử tế. Về tiền bạc, vật chất có lẽ thật khó để có thước đo để biết sự đủ đầy, nhưng về tình bạn, các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, tôi tin mình cũng là tỉ phú đấy (cười).

Những người bạn tốt luôn là động lực để chúng ta ngày càng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Khi cho đi điều gì, chúng ta sẽ nhận lại được những điều tương tự. Đó là giá trị cốt lõi trong mọi mối quan hệ”.

Nữ tỉ phú Mimi Morris quan tâm đến dòng thời trang SIXDO

Mimi Morris bên nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Mimi Morris tiết lộ cùng Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường rằng sắp tới, cô sẽ xuất hiện trên show truyền hình Bling Empire mùa 2 do Netflix sản xuất. Đây là show truyền hình thực tế theo chân các “Con nhà siêu giàu châu Á” ngoài đời thật. Chắc chắn tủ trang phục của cô sẽ được chú ý đến nhiều khi lên truyền hình. Mà nữ tỉ phú gốc Việt này sở hữu không ít trang phục từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

“Những người phụ nữ thành công luôn là nguồn cảm hứng cho tôi sáng tạo. Ở họ luôn có điều gì đó đặc biệt, thôi thúc tôi tìm hiểu”, Đỗ Mạnh Cường nói.

Được biết, vợ chồng nữ tỉ phú MiMi Morris từng về việt Nam dự show The Twins của Đỗ Mạnh Cường vào năm 2014. Họ cũng từng đến Beverly Hills để dự show La Vie En Rose vào năm 2015. Mimi Morris cũng là người mua nhiều trang phục nhất của anh trong bộ sưu tập ấy.

Cô thích mẫu đầm SIXDO bằng vải nhung đen

Lần này, khi tiếp xúc với dòng thời trang tầm trung SIXDO của Đỗ Mạnh Cường, Mimi Morris cũng thích thú chọn một thiết kế từ bộ sưu tập mới nhất. Cô phối cùng trang sức cao cấp, tất monogram và phụ kiện Chanel. Dù SIXDO là dòng thời trang tầm trung, cô không vì mức giá mà chê bai sản phẩm.

Nữ doanh nhân phối đầm cùng trang sức cao cấp…

…và các phụ kiện hàng hiệu

Nói về tính cách của Mimi Morris, doanh nhân Huy Cận chia sẻ: “Từ ngày đầu gặp mặt đến nay, Mimi Morris không thay đổi gì cả. Có cuộc sống giàu có, sung túc nhưng cô ấy đối đãi với mọi người rất chân thành. Ở Mimi luôn toát lên sự gần gũi, dễ chịu giúp người đối diện luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Cô ấy không chỉ giỏi việc bên ngoài mà còn là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình”.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiết lộ rằng anh đặt tên ở nhà cho bé Đỗ Phạm Hà My là Mimi, với mong ước rằng bé sẽ trở thành người tốt bụng, gần gũi và có cuộc sống viên mãn như Mimi Morris.

Ảnh: Tiên Nguyễn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm