Võ Hoàng Yến tái hiện hình ảnh nàng thơ hiện đại của Saint Laurent

Lấy cảm hứng từ thời đại Disco, bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2021 với các thiết kế phóng khoáng và tông màu đơn sắc, ôm giữ xúc cảm

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-hinh-anh-4

I Feel Love của Donna Summer là một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất của thời đại disco — thập niên 1980-1990. Đây cũng là giai đoạn của những vẻ đẹp gợi cảm, mang cảm giác hoài cổ mỗi khi nhắc về. Chính ca khúc này đã trở thành chất liệu để Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello kết hợp cùng đạo diễn Gaspar Noé; để tạo nên một bộ phim ngắn độc đáo với tiêu đề Summer of ‘21. Summer of ’21 nhằm giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2021.

“Tôi muốn tập trung vào bản chất của mọi thứ. Tôi nghĩ dịch bệnh như là dấu hiệu của thời đại. Nhưng tôi không muốn thể hiện sự ảm đạm hoặc nặng nề”

– Anthony Vaccarello –

Tái hiện hình ảnh những nàng thơ Saint Laurent của thời đại này, là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Qua một năm thế giới ngăn cách vì Covid-19. Nơi an toàn nhất lúc này chính là tư gia. Đó cũng là lúc mỗi chúng ta đang quen dần với cuộc sống bình thường mới. Mỗi cá nhân vẫn thực hiện những giao tiếp với đồng loại – dù mong manh nhưng cũng rất thú vị.

Võ Hoàng Yến chọn những phục trang đẹp đẽ nhất với tinh thần Saint Laurent. Tông màu đen ôm giữ xúc cảm nóng bỏng của nhà mốt trở lại. Đi cùng đó là các thiết kế tông màu trắng, hoặc cắt xẻ  tự do và phóng khoáng. 

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-hinh-anh-3 BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-hinh-anh-2

BZ-Saint-Laurent-Xuan-He-hinh-anh-1

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2021 hiện đã có mặt tại các cửa hàng của thương hiệu trên toàn thế giới.  Tại Việt Nam, thương hiệu Saint Laurent hiện được phân phối chính hãng bởi công ty Quốc tế Tam Sơn.

Cửa hàng Saint Laurent Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 1, Union Square 171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Điện thoại: (028) 3822 4368
Email: saintlaurent.hcm@tamsonfashion.com

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Vương Huy
Model: Võ Hoàng Yến
Creative Director: Vũ Dương
Makeup: Nguyễn Chánh Tính
Hair: Lê Minh. Nail: Kelly Pang
Stylist: Bin Nguyễn
Location: Reverie SaiGon, 22–36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM. 

>>> Xem thêm: SAINT LAURENT TRÌNH DIỄN BỘ SƯU TẬP HÈ 2021 TRÊN ĐỒI CÁT SA MẠC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm