Đạo diễn Gaspar Noé tái hiện BST Saint Laurent Xuân Hè 2021 qua phim ngắn nghẹt thở

Saint Laurent tái hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2021 bằng một thước phim ngắn đầy bí ẩn và mơ hồ

 

Những thước phim ngắn đạo diễn bởi Gaspar Noe diễn giải bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2021 của Anthony Vaccarello. Vẫn luôn cấp tiến và táo bạo, tinh thần sáng tạo của Saint Laurent hiện lên bằng ngôn ngữ điện ảnh. Bộ phim ngắn ám ảnh mà khó quên.

Thời trang Pháp đắm chìm trong thế giới điện ảnh Ý

Một thế giới đắm chìm trong ánh sáng đỏ, mơ hồ, mượt mà. Đoạn phim gợi nhớ những năm tháng huy hoàng của dòng phim giallo (thể loại mystery – thriller, đến từ nước Ý). Một cảm giác quen thuộc và gấp gáp. Mơ mộng và căng thẳng. Suy đồi và nguy hiểm. Sự kỳ lạ đáng lo ngại của những cô gái đó vây quanh Charlotte Rampling, nữ tu sỹ bí ẩn và ma ám. Lửng lơ giữa nỗi kinh hoàng và niềm vui. Những tiếng hét vang lên trên nền nhạc I Feel Love của ca sỹ Donna Summers thể hiện, đã được nhà sản xuất âm nhạc SebastiAn remix.

Đạo diễn Gaspar Noe tái hiện BST Saint Laurent Xuân Hè 2021 qua phim ngắn nghẹt thở Saint Lauren Xuân Hè 2021

Đôi nét về đạo diễn Gaspar Noé

Gaspar Noé là một đạo diễn người Argentina, cư ngụ và làm việc tại Pháp. Ông thường sản xuất các tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kịch tính, thriller, pha lẫn tính chất kinh dị.

Sau thành công của Lux Aeterna tại liên hoan phim Cannes năm 2019, Anthony Vaccarello đã đề nghị Gaspar Noé diễn giải bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2021 qua cách riêng của mình. Những thước phim gợi nhớ đến các cửa hàng thời trang Saint Laurent Rive Gauche đầu tiên của những năm 60.

Đạo diễn Gaspar Noe tái hiện BST Saint Laurent Xuân Hè 2021 qua phim ngắn nghẹt thở Đạo diễn Gaspar Noe tái hiện BST Saint Laurent Xuân Hè 2021 qua phim ngắn nghẹt thở

>>Xem thêm: SAINT LAURENT TRÌNH DIỄN BỘ SƯU TẬP HÈ 2021 TRÊN ĐỒI CÁT SA MẠC

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm