Võ Hoàng Yến mở talkshow “Story of True Beauty”, mời các mỹ nhân Việt tham gia

Hoa hậu Khánh Vân, Thiên Ân, Phương Khánh, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Minh Tú, Hương Ly... bật mí với Võ Hoàng Yến về vẻ đẹp đích thực của phụ nữ

Võ Hoàng Yến “Story of True Beauty”

Á hậu Kim Duyên và siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong talkshow “Story of True Beauty”

Bên cạnh việc tất bật chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu thời trang riêng – D.A.M vào tháng Tám, Võ Hoàng Yến còn chuẩn bị cho một dự án đặc biệt đã dày công thực hiện. Đó là một talkshow nhằm mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho khán giả về thời trang nói riêng, và vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung.

Series hội tụ những mỹ nhân quen thuộc của showbiz Việt

Võ Hoàng Yến “Story of True Beauty”

Hoa hậu Thiên Ân

Series mang tên Story of True Beauty sẽ đúng như tên gọi của nó, tôn vinh vẻ đẹp đích thực của phái đẹp, giúp các khán giả của Võ Hoàng Yến thêm tự tin vào ngoại hình của chính bản thân mình.

Siêu mẫu cho biết, cô thực hiện series này trước hết là để chuyển tải những thông điệp tích cực đến khán giả, và sau đó là để bản thân cô có thêm nhiều góc nhìn, nhiều thông tin, và nhiều ý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng D.A.M.

Những chia sẻ của dàn khách mời là những mỹ nhân quen thuộc của showbiz Việt như: Minh Tú, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Phước, Khánh Vân, Phương Khánh, Vũ Thu Phương, Thảo Nhi Lê… Tất cả đều là những tư liệu vô cùng quý báu để Võ Hoàng Yến có thể đưa thương hiệu của mình đến gần với phái đẹp Việt Nam hơn trong thời gian sắp tới.

Trải lòng rất chân thật của các khách mời

Siêu mẫu Minh Tú

Võ Hoàng Yến bật mí, Story of True Beauty sẽ không phải là một talkshow nội dung chuyển tải kiến thức khô khan, hay những câu từ truyền cảm hứng chung chung, mà là những trải lòng rất chân thật và không kém phần vui nhộn từ các khách mời. Cô cho biết mình may mắn có được nhiều bạn bè thân thiết, được đồng nghiệp và mọi người yêu quý, nên mọi cuộc trò chuyện trong series đều diễn ra rất gần gũi, chân tình, nhẹ nhàng. Võ Hoàng Yến muốn người xem phải thực sự cảm nhận được sự chân thật trong đó, để hiểu được rằng cái đẹp của người phụ nữ là cực kỳ đa dạng và ai cũng có vẻ đẹp riêng cần được trân trọng và tôn vinh.

Hoa hậu Khánh Vân

Trong series, Võ Hoàng Yến đã đặt ra cho các khách mời của mình nhiều câu hỏi thú vị và nhận lại những câu trả lời cũng đa dạng và đặc biệt không kém. Ví dụ, với câu hỏi “Bộ phận nào trên cơ thể khiến mình cảm thấy sexy nhất”, Vũ Thu Phương đã cho rằng đó chính là vòng eo (thắt eo), Mâu Thủy và Khánh Vân chọn đôi chân, Kim Duyên chọn mái tóc, còn Phương Khánh chọn vai – cổ… Điều này cho thấy vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ là vô cùng đa dạng, và mỗi người đều có góc nhìn cho riêng bản thân mình.

Talkshow mang lại nguồn tư liệu giúp Võ Hoàng Yến xây dựng thương hiệu D.A.M

Á hậu Mâu Thủy

Võ Hoàng Yến hy vọng, Story of True Beauty sẽ là một nguồn nội dung hữu ích cho tất cả mọi chị em phụ nữ Việt Nam, giúp mọi người có thêm niềm tin vào bản thân, vào cái đẹp mà mình đang sở hữu. Và hơn hết, Story of true Beauty sẽ giúp Võ Hoàng Yến xây dựng một thương hiệu thời trang D.A.M thực sự hiểu phụ nữ, thực sự có thể tôn vinh được đường nét của phái đẹp dù cơ thể bạn có ốm, cao, béo, thấp… ra sao.

Tuy nhiên, Story of True Beauty không phải là nguồn cảm hứng duy nhất của D.A.M, thực tế, D.A.M được hình thành trong một thời gian dài, khi Võ Hoàng Yến được tiếp xúc, tâm sự và chia sẻ rất nhiều với các bạn bè, chị em, đồng nghiệp làng mẫu, cũng như với các khán giả và người thân là phái nữ của mình. Võ Hoàng Yến nhận ra thực sự cần thiết phải có một thương hiệu biết cách khai thác vẻ đẹp thực thụ và giá trị của sự quyến rũ bên trong lẫn bên ngoài của người phụ nữ.

Series Story of True Beauty của Võ Hoàng Yến sẽ được phát sóng liên tục trên Fanpage D.A.M Official

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm