Vợ chồng tỷ phú Mỹ về Việt Nam dự show thời trang và ghi hình cho series Bling Empire

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris và doanh nhân Donald Morris đến Việt Nam vào tối muộn 18/6. Doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đích thân đến đón tiếp họ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam

Sau khi MiMi Morris và doanh nhân Donald Morris đến Việt Nam, doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đưa gia đình tỷ phú Mỹ thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Anh chọn một nhà hàng tại trung tâm TP. HCM với các món hải sản để chiêu đãi họ, trong đó có đặc sản cua Cà Mau trứ danh.

Vợ chồng tỷ phú Mỹ MiMi Morris và Donald Morris thích thú món cua Cà Mau

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam

Vợ chồng MiMi Morris và Donald Morris

“Khi chúng tôi sang Mỹ công tác đã được vợ chồng tỷ phú Donald Morris đón tiếp nồng hậu. Nay tôi muốn họ cũng có được những trải nghiệm như thế tại Việt Nam. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua cột mốc 10 năm. Hơn cả tình bạn, chúng tôi xem nhau như người thân trong gia đình”, doanh nhân Huy Cận chia sẻ.

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam

Con trai của cặp vợ chồng tỷ phú cũng theo bố mẹ về Việt Nam lần này

Doanh nhân Donald Morris nói: “Tôi thực sự bất ngờ về cua Cà Mau, tuyệt vời không kém nhiều loại hải sản nổi tiếng khác. Người Việt Nam thân tình càng khiến mọi thứ tuyệt vời. Tôi háo hức để thưởng thức những điều tuyệt vời hơn từ đất nước này, cũng là quê hương của bà xã tôi”.

Series Bling Empire nói về giới siêu giàu châu Á sẽ có cảnh quay tại Việt Nam

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam

Doanh nhân Huy Cận cùng Nhà sản xuất hàng đầu Hollywood – Jeff Jenkins

Đồng hành cùng vợ chồng MiMi Morris trong chuyến đi này là Nhà sản xuất hàng đầu Hollywood Jeff Jenkins. Jeff Jenkins là người đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm, chương trình nổi tiếng thế giới như: The Simple Life; Keeping up with the Kardashians; Bling Empire…

Anh cũng thích thú khi được ăn nhiều món ngon Việt khi đến đất nước hình chữ S. Được biết, trong chuyến đi này, Jeff Jenkins cũng ghi hình một số tư liệu cho series Bling Empire (nói về giới siêu giàu châu Á) mà MiMi Morris là một trong những nhân vật chính.

MiMi Morris ấn tượng với SIXDO

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam

Sau khi thưởng thức các món ngon, MiMi Morris cùng NTK Đỗ Mạnh Cường thử trang phục để chuẩn bị dự show thời trang. Chị bày tỏ sự bất ngờ: “Gu thẩm mỹ, cách bày trí của Cường đối với SIXDO sang trọng, tinh tế không thua kém những thương hiệu lớn trên thế giới. Tôi càng bất ngờ khi biết giá trang phục lại chỉ ở mức tầm trung, dành cho số đông người Việt có thể tiếp cận. Thật ra, chúng trông không hề kém cạnh hàng hiệu. Tôi cũng đã sở hữu nhiều trang phục đến từ Đỗ Mạnh Cường, và chờ đợi nhiều sự bất ngờ bạn ấy mang đến trong show lần này”.

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris và doanh nhân Donald Morris là hai khách mời đặc biệt trong show diễn lần này của thương hiệu SIXDO, diễn ra ngày 26/6 tại Amanoi Ninh Thuận.

Thông tin thêm về vợ chồng tỷ phú MiMi Morris

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris đến Việt Nam
MiMi Morris là vợ doanh nhân Donald Morris, ông chủ tập đoàn Morris Group International. Tỉ phú Don Morris xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh.

MiMi Morris là nhân vật chính trong serries truyền hình Bling Empire mùa hai của Netflix, nói về giới siêu giàu châu Á, đã phát sóng trên Netflix, và hiện nằm trong top những chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng này tại nhiều quốc gia như: Singapore, Mỹ, Canada…

Series tập trung khai thác cuộc sống của giới siêu giàu châu Á. Đây cũng là series đầu tiên của Mỹ, trong đó dàn diễn viên chính đều là người châu Á, đặc biệt Đông Á sống tại Mỹ.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm