VNTM MÙA 9: DẦN LỘ DIỆN DANH SÁCH CÁC THÍ SINH VÀO NHÀ CHUNG

Càng gần đến thời điểm nước rút, danh sách các thí sinh vào nhà chung Vietnam Next Top Model mùa 9 dần lộ diện.

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng 2 của thử thách VNTM sẽ chính thức đóng cổng bình chọn. Các thí sinh đang đến gần hơn với cơ hội giành tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 9.

Bảng xếp hạng các thí sinh dẫn đầu các hạng mục chính thức lộ diện. Đây là những gương mặt sẽ vào nhà chung của chương trình VNTM mùa 9. Danh sách gồm:

Top 3 thí sinh được nhãn hàng yêu thích nhất
Top 3 thí sinh có lượt tương tác cao nhất trên mạng xã hội
Top 3 thí sinh có phiếu bình chọn từ khán giả cao nhất

Thật bất ngờ, hàng loạt gương mặt tiềm năng như “Bản sao Hoàng Thuỳ”, “bản sao Nguyễn Hợp”,… đã trượt khỏi top dẫn đầu.

Top 3 thí sinh được nhãn hàng yêu thích nhất

Mộng Thường – Lê Hải Đăng (SBD 602)

Mộng Thường nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ nét đẹp phi giới tính. Với phần thi sáng tạo, Mộng Thường còn được nhãn hàng vô cùng yêu thích. Cô là một trong số ít những thí sinh đi theo hướng phi giới tính của VNTM mùa 9. 

Lê Minh Thịnh (SBD 394)

Nhờ lối nói chuyện tự nhiên cùng giọng nói thu hút, Lê Minh Thịnh là thí sinh tiếp theo được nhãn hàng lựa chọn. Cô gái sở hữu gương mặt đậm chất quảng cáo cùng cách xử lý khá thông minh trong Vlog lần này. Không phủ nhận đây cũng là một trong những thí sinh tiềm năng cho tấm vé vào ngôi nhà chung. 

Huỳnh Thiện Quang Tiến (SBD 291)

Quang Tiến nổi bật với vẻ ngoài đậm chất Hàn Quốc. Anh luôn làm mới mình bằng ý tưởng sáng tạo có phần hài hước trong các video dự thi. Thu hút khán giả bằng những màn biến hoá chớp nhoáng, anh chàng xuất sắc nằm trong Top 3 thí sinh được nhãn hàng yêu thích nhất. Phần dự thi hài hước đã giúp thí sinh này thắng lớn.

 

Top 3 thí sinh có lượt tương tác cao nhất trên mạng xã hội

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung (SBD 786)

Trong bảng xếp hạng được tính theo lượt tương tác trên Vlog, Hiếu Trung đang tạm dẫn đầu. Hiếu Trung đã tận dụng thế mạnh của mình – múa đương đại vào Vlog lần này. Đây có lẽ là một trong những thí sinh có “chiến thuật” nhất trong suốt chặng đua.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 49 ngàn lượt xem, gần 2 ngàn lượt yêu thích và 2 ngàn bình luận, gần 13 ngàn lượt chia sẻ. Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung nhanh chóng dẫn đầu tại hạng mục video có lượt tương tác cao nhất. 

Trần Nghĩa (SBD 815) 

Là thí sinh đang gây tranh cãi khi sẵn sàng ra mặt “tuyên chiến” 29 thí sinh còn lại, Trần Nghĩa hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Anh đang theo sát nút  Hiếu Trung để tranh vị trí đầu bảng. Hơn 28 ngàn lượt xem, 800 lượt yêu thích, hơn 34 ngàn bình luận cùng hơn 6 ngàn lượt chia sẻ.

Trong video dự thi của mình, Trần Nghĩa đã “lén lút” theo chân các bạn để tìm cho được bí quyết sở hữu làn da đẹp.

Mộng Thường – Lê Hải Đăng (SBD 602) 

Mộng Thường đã chứng minh được tài năng “beauty vlogger” của mình. Cô là thí sinh duy nhất vừa lọt top thí sinh được nhãn hàng yêu thích nhất, vừa nằm trong top 3 thí sinh có lượt tương tác cao nhất. Cô có hơn 31 ngàn lượt xem, gần 2,5 ngàn lượt yêu thích, 22 ngàn bình luận cùng hơn 7 ngàn lượt chia sẻ.

 

Top 3 thí sinh nhận được nhiều phiếu bình chọn từ khán giả nhất

Nguyễn Thảo Nhi (SBD 513)

Nguyễn Thảo Nhi là một trong các thí sinh gây bão mạng xã hội bởi nét lai Tây quyến rũ. Cô xuất sắc đứng đầu trong cuộc đua và nhận được nhiều phiếu bình chọn từ khán giả. Tiếp tục hóa thân thành “beauty vlogger” để truyền tải thông điệp: Bảo vệ làn da là điều vô cùng quan trọng, Thảo Nhi nhanh chóng chiếm trọn sự yêu thích của khán giả. 

Nguyễn Văn Nam (SBD 704)

Nguyễn Văn Nam có lợi thế gương mặt sáng và đầy nam tính. Là một trong những thí sinh miền Bắc, Nguyễn Văn Nam vô cùng hào hứng với thử thách. Tại đây, ngoài việc trải nghiệm, các thí sinh còn được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc làn da hiệu quả nhất. Đây là một ứng cử viên tiềm năng giành vé vào nhà chung của cuộc thi VNTM năm nay.

Vio Hồ (SBD 416)

Tại vòng thi đầu tiên, Vio Hồ đã có phần dự thi sáng tạo và đầy màu sắc. Bước vào chặng đua thứ 2, Vio Hồ lại một lần nữa bứt phá. Tạm thời nằm trong top 3 thí sinh giành được nhiều sự bình chọn từ khán giả chương trình. Với vẻ ngoài “độc lạ”, Vio hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho tấm vé vào nhà chung. 

 

Những bất ngờ ở thời điểm nước rút

Top thí sinh đang tạm dẫn đầu đã chứng tỏ được vị thế của mình tại VNTM mùa thứ 9. Tuy nhiên, việc hàng loạt thí sinh tiềm năng trước đó như:  “bản sao Hoàng Thuỳ”, “bản sao Nguyễn Hợp”, “thầy giáo” Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, … trượt khỏi top dẫn đầu khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Vòng thi cuối của cuộc đua VNTM sẽ chính thức đóng cổng bình chọn vào 09/03/2020. Tính tới thời điểm hiện tại, đây đều là top những “chiến binh mạnh nhất” đang tạm thời dẫn đầu. Liệu các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục giữ vững vị trí ? Sẽ có “cú lội ngược dòng ngoạn mục” từ các ứng cử viên sáng giá khác? Liệu ai sẽ xuất sắc giành được vé vào nhà chung?

Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất. Và chờ đợi danh sách chính thức các thí sinh vào nhà chung trên fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm

>>> Xem thêm: VIETNAM NEXT TOP MODEL MÙA 9: TRƯỚC THỀM VÀO NHÀ CHUNG, NHỮNG CÁ TÍNH MẠNH CHẠM TRÁN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm