VIETNAM NEXT TOP MODEL MÙA 9: TRƯỚC THỀM VÀO NHÀ CHUNG, NHỮNG CÁ TÍNH MẠNH CHẠM TRÁN

Giai đoạn nước rút trước khi chính thức bước vào nhà chung, các thí sinh của Vietnam Next Top Model mùa 9 đã thể hiện cá tính mạnh mẽ.

 

Chặng cuối của “cuộc đua” giành vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang dần đi đến hồi kết. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã đến với thử thách tại Viện Điều Trị Da Nitipon Clinic. Ngay từ khi mới bắt đầu, xung đột đã nổ ra khi các cá tính mạnh gặp nhau. Điều này được thể hiện rõ nhất trong đoạn trailer của Vietnam’s Next Top Model.

“BeUnique” – Tự tin thể hiện cá tính

Các thí sinh chuẩn bị cho thử thách cuối cùng trước khi vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 9

Lấy chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, ban tổ chức VNTM mùa 9 đem đến một thử thách chưa từng có trước đây. Kết quả của vòng thi này sẽ quyết định những thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung. 

Bước vào mùa thứ 9, VNTM vẫn giữ được sức hút của mình. Ở vòng 1, có hàng trăm bài dự thi đậm chất “Unique” được gửi về. Hiệu ứng truyền thông của cuộc thi cũng rất tốt khi thu hút được hàng trăm ngàn lượt theo dõi và bình chọn. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng đương đầu với những thử thách.

Cuộc chạm trán của những cá tính mạnh

Đoạn trailer giới thiệu thử thách vừa được tung ra đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Những màn khẩu chiến đậm mùi drama báo hiệu cuộc cạnh tranh của những cá tính mạnh. 

Sự xuất hiện của mentor Mâu Thủy khiến các thí sinh vô cùng phấn khích.

Dù chỉ mới bắt đầu, không ít thí sinh đã châm ngòi khẩu chiến.

Hai thí sinh Ngọc Quyên – Bản sao Hoàng Thùy và Huế Hương đã có màn đấu khẩu gay gắt với nhau. Huế Hương đã “nhẹ nhàng” nhắc nhở đối thủ của mình: “Drama cũng vừa thôi nha!”. Đồng thời, cô cũng nhắc nhở các thí sinh nên chú ý đến người khác cũng như hết sức công bằng trong chương trình này. Trước câu nói có phần “đụng chạm” đó, Ngọc Quyên đã lên tiếng một cách tự tin rằng bản thân chẳng cần phải tạo drama làm gì bởi với những gì cô đã có thì chắc chắn sẽ có thể tiến sau hơn trong cuộc thi này.

Ba gương mặt tạo drama ngay trước thềm vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 9

Các “chiến binh” mạnh nhất đã sẵn sàng bước vào chặng đua cuối cùng. Những thử thách hấp dẫn nào đang chờ đợi phía trước? Ai sẽ thể hiện cá tính độc đáo để giành những tấm vé cuối cùng vào nhà chung? Liệu điều gì sẽ diễn ra trong vòng thi quyết định này?

Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất của VNTM mùa thứ 9. Đừng quên theo dõi fanpage chính thức của chương trình vào ngày 14/02/2020. Thông tin mới nhất về VNTM 9 sẽ được liên tục cập nhật tại: https://www.facebook.com/vnntm/

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua