Vincharm: Maldives giữa Vịnh Nha Trang

Nằm ẩn mình ở một góc Vinpearl trên đảo Hòn Tre (Nha Trang), Vincharm mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho du khách

Vincharm Spa tại Vinpearl Luxury Nha Trang là khu spa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có các phòng massage được thiết kế sang trọng ngay trên mặt nước biển, giúp khơi gợi những cảm xúc thư thái và bình yên nhất mà con người có thể có được. Trước khi đến đây, tôi từng ước được trở lại vùng biển Maldives, nơi nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên mặt biển. Khi đến Vincharm, tôi đã tự nhủ: chẳng phải đi đâu xa nữa, với mình đây là Maldives của Việt Nam.”

BZ_Escape_Vincharm_7_15-6

Cảm giác này bắt đầu dấy lên khi tôi đặt chân lên đảo. Mặc trời mưa hay nắng, biển cứ xanh và trời cứ thăm thẳm. Những triền cây xanh mướt của Vinpearl Luxury với những cây cổ thụ buông đám rễ dài như những nàng kiều đang hong tóc. Sân golf Vinpearl Golf Club đẹp đến không thể chỉ tả bằng lời, trải dài trên triền núi, bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang. Những chú chim sáo mỏ vàng tha thẩn nhảy nhót ngay cạnh đám trẻ con đang chơi trận giả với mấy chiếc súng phun nước ở hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á. Những tòa nhà, biệt thự nhà trắng của Vinpearl Premium Nha Trang Bay hoặc mái ngói đỏ của Vinpearl Resort, với thế tựa sơn hướng thủy. Âm nhạc và những nụ cười bắt gặp ở nơi nơi… Vậy là, trong lúc ngồi ngâm chân trong chiếc bồn gỗ và để cho tâm trí bồng bềnh trên những gợn sóng dát vàng dưới nắng, tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì được trải qua những cảm giác tuyệt vời này. Hạnh phúc, bạn biết đấy, là một cảm giác mong manh và khó nắm bắt tựa ánh nắng. Và tôi cứ ngồi yên, để thứ ánh nắng hạnh phúc trải dài trên tôi, len lỏi trong tôi, hòa vào tôi.

BZ_Escape_Vincharm_7_15-5

 BZ_Escape_Vincharm_7_15-9

Sáu mươi phút tiếp theo kéo dài trong không gian thoảng hương cam chanh, của tinh dầu massage hương hoa. Tôi nằm khoan khoái tận hưởng rồi lơ mơ trong cảm giác mình đang trôi tới một xứ sở thần tiên nào đó… Cơ thể tôi như được hồi sinh và đầu óc lơ lửng, bay lên. Tỉnh dậy, tôi thực lòng tiếc cái cảm giác khi tâm trí được giải thoát khỏi mọi vướng bận của cuộc sống, để phiêu lãng với trời mây, biển và gió.

BZ_Escape_Vincharm_7_15-0 BZ_Escape_Vincharm_7_15-1 BZ_Escape_Vincharm_7_15-3 BZ_Escape_Vincharm_7_15-7

Tiễn tôi rời khỏi Vincharm Spa vẫn là ánh nắng vàng sóng sánh khi chiều dần buông. Nếu vẫn còn lưu luyến với vẻ đẹp lộng lẫy của buổi hoàng hôn trên biển, giống tôi, bạn hãy ghé Wave Bar nằm ngay kế bên khu spa để vừa nhâm nhi một ly cocktail đặc biệt, vừa chiêm ngưỡng sự biến chuyển ảo diệu của thiên nhiên trong ánh tà dương.

VINCHARM SPA NHA TRANG
Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Việt Nam
Điện thoại: 058 3 598 598 ext: 581
Email: vincharmspa@vinpearlluxury-nhatrang.com
Website: www.vinpearl.com | www.vincharmspa.com

Bài: Thúy Hằng – Ảnh: Tư liệu 

Theo Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 7/2015

Xem thêm