Vietnam’s Next Top Model 2016: các thí sinh vật lộn trong thử thách chụp hình dưới nước

Trong 1 thử thách Chụp hình quảng cáo dưới nước bằng Samsung Galaxy S7 edge với độ sâu 2.5m ở tập 5 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, các thí sinh phải vật lộn tạo dáng dưới nước để có những tấm hình đẹp nhất

Chụp hình dưới nước từ trước đến nay luôn là một thử thách khó khăn đối với các thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model. Trong tập 5, thử thách Chụp hình quảng cáo dưới nước bằng Samsung Galaxy S7 edge với độ sâu 2.5m, đòi hỏi từng thí sinh vừa phải có thể lực thật tốt để có thể thích ứng với khả năng tạo dáng dưới nước, đồng thời phải làm tôn vinh được “bạn diễn” của mình là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge. Đặc biệt, với các thí sinh không biết bơi, thử thách này gần như là một nỗi sợ hãi tột cùng. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của giám khảo Samuel Hoàng và nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn, cùng với đội ngũ cứu hộ dày đặc luôn túc trực, các thí sinh đã rất yên tâm và nỗ lực cho ra những tấm hình dưới nước “phá bỏ mọi giới hạn” nhất.

Thử thách này đã gây bối rối cho tất cả các thí sinh nam lẫn thí sinh nữ, khi gần như không làm chủ được cơ thể dưới nước, hoặc không biết bơi và liên tiếp phải ngoi lên mặt nước để lấy hơi. Các thí sinh đã phải rất cố gắng vượt qua nỗi sợ nước để thực hiện xong phần chụp hình. Đã có những thí sinh không vượt qua tốt thử thách lần này như Anh Thư “chới với” dưới nước, Thùy Trang liên tục trồi lên khỏi mặt nước và không cho ra được một tấm hình nào dưới nước tốt, tiếp tục lại làm giám khảo Samuel Hoàng phải đóng “vai ác” với cô.  Bên cạnh đó, một số thí sinh như Huy Quang, Kim Nhã, Ngọc Châu, Nguyễn Phương lại có phần thể hiện tốt, xuất sắc vượt qua thử thách và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Samuel Hoàng.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh những khoảnh khắc đẹp của các thí sinh trong thử thách Chụp hình quảng cáo dưới nước bằng Samsung Galaxy S7 edge:

Thuy Tram

Thuỳ Trâm

Anh Thu

Anh Thư

Fung La

Fung La

Huy Duong

Huy Dương

Huy Quang

Huy Quang

Kim Nha

Kim Nhã

Minh Phong

Minh Phong

Minh Tung

Minh Tùng

Ngoc Chau

Ngọc Châu

Nguyen Phuong

Nguyễn Phương

Thu Huong

Thu Hường

Thuy Trang

Thuỳ Trang

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm