Vietnam International Fashion Week 2016 tiết lộ sân khấu đặc biệt

Đối với một chương trình thời trang đẳng cấp và được mong chờ hàng năm như Vietnam International Fashion Week, concept sân khấu chính là hình ảnh của toàn bộ chương trình, thể hiện toàn bộ ý tưởng cũng như giá trị nhân văn mà chương trình muốn truyền tải đến cho người xem. Mùa Xuân Hè này, ekip tổ chức đã chọn hình ảnh hoa sen, tiếp tục quảng bá hồn Việt ra nước ngoài trên chính sàn catwalk.

Hình ảnh concept của Vietnam International Fashion Week 2016

Hai mùa vừa qua, Vietnam International Fashion Week đã xây dựnng sân khấu với concept nón lá và hàng cây tre, trúc đậm văn hóa Việt Nam, gây được ấn tượng mạnh với hàng nghìn khách mời và khán giả xem chương trình. Mùa Xuân Hè năm nay, tiếp tục duy trì tinh thần Việt trên chính sàn diễn thời trang, concept hoa sen được lên ý tưởng và chính thức bắt tay vào thực hiện.

VIFW 2016.2

Các nhánh lá sen trên runway

Đảm nhiệm sân khấu mùa này là họa sĩ Văn Tòng. Ông được mệnh danh là “vua mô hình mỹ thuật sân khấu” với kinh nghiệm 40 năm thiết kế, dàn dựng và làm mô hình mỹ thuật sân khấu của mình. Với sân khấu Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, ông cùng ekip sẽ mang đến hình ảnh những bông hoa sen Việt Nam. Nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất, các cành lá sen được thiết kế với các độ cao và độ lớn khác nhau, đan xen với các cành lá là các búp sen đương nở, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cao hơn 5m tạo một cảm giác vừa huyền hảo, thời thượng và không kém phần thời trang, đẳng cấp.

Đội ngũ chịu trách nhiệm sản xuất sân khấu gồm có cố vấn sân khấu – ánh sáng kiêm đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm, thiết kế và dàn dựng sân khấu Nguyễn Trong Hậu. Sàn catwalk với ý tưởng từ hoa sen chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn khác lạ, đặc biệt và ấn tượng với quan khách cũng như giới mộ điệu thời trang.

VIFW 2016.3

Cận cảnh mô hình sân khấu VIFW Xuân Hè 2016

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 23 đến 26-4 tại GEM Center, TP.HCM. Đây là cơ hội để các tín đồ thời trang có thể tiếp cận với những bộ sưu tập thiết kế được đầu tư công phu, tỉ mỉ và đầy tính sáng tạo trong chuỗi sự kiện của tuần lễ thời trang Việt Nam năm nay.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm