Vietnam International Fashion Week 2016 tổ chức cuộc thi riêng cho fashionista Việt

Chỉ còn chưa đến hai tuần, cộng đồng thời trang Việt sẽ lại được sống dưới bầu không khí đậm chất thời trang, màu sắc cá tính tại sự kiện được mong chờ nhất năm nay: Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016.

Các tín đồ thời trang sành điệu của Việt Nam

Sức hút từ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 không chỉ là chiêm ngưỡng những trang phục độc đáo, ấn tượng mà người mẫu khoác lên người trên sàn catwalk, không chỉ là nơi họp mặt của những tên tuổi “hot” trong làng giải trí mà đặc biệt năm nay còn tổ chức cuộc thi “The Best Street Style” dành riêng cho các tín đồ thời trang. Cuộc thi này là nơi những fashionista, fashionisto thỏa sức thể hiện các bộ cánh độc đáo của mình với giới mộ điệu thời trang.

Hoà vào dòng chảy thời trang thế giới và cập nhật nhanh những xu hướng, các tín đồ thời trang Việt không ít lần minh chứng đẳng cấp của bản thân qua những bộ cánh thường ngày (outfit of the day), phong cách thời trang đường phố (streetstyle). Họ diện trang phục chất lừ, khả năng mix & match phụ kiện rất sáng tạo khi xuất hiện trên phố hay tham dự những sự kiện thời trang đình đám tại Việt Nam cũng như các sự kiện quốc tế. Qua những trang phục đẳng cấp, ấn tượng ấy phần nào nói lên được cá tính, gout thời trang của chủ nhân. Đối với họ, góp mặt chiêm ngưỡng những BST mới nhất, đỉnh nhất từ các NTK thì bản thân cũng phải đầu tư để xứng tầm với sự kiện.

Cuộc thi "The Best Street Style" là một cơ hội để các fashionista thể hiện phong cách độc đáo của mình

Cuộc thi “The Best Street Style” là một cơ hội để các fashionista thể hiện phong cách độc đáo của mình

Và lần đầu tiên, có hẳn một cuộc thi dành riêng cho những fashionista, fashionisto Việt với tên gọi “The Best Street Style” tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Sự kiện hứa hẹn sẽ là nam châm hút các tín đồ thời trang Việt trên toàn quốc, ngay từ những ngày còn chưa ra mắt cuộc thi đã thu hút những fashionista Việt Nam sinh sống ở kinh đô thời trang trứ danh Paris như Nguyễn Thy Thu, blogger Miu, những tín đồ thời trang “hot”  trong nước, BTV thời trang nổi tiếng cùng stylist “đình đám” của Vbiz như Hoàng Ku, Trung Travis …

Không những là cuộc thi, “The Best Street Style” còn là “sàn catwalk đường phố” đầu tiên để fashionista Việt thoả sức thể hiện gout thời trang, cất tiếng nói mạnh mẽ về phong cách street style của mình. Nơi đây được đầu tư đúng chuẩn quốc tế và tạo mọi cơ hội cho tín đồ thời trang Việt toả sáng.

Cuộc thi hứa hẹn là một nam châm hút các tín đồ thời trang đến từ mọi nơi trên đất nước

Cuộc thi hứa hẹn là một nam châm hút các tín đồ thời trang đến từ mọi nơi trên đất nước

Trong khung giờ 15h – 18h từ ngày 23/04 -26/04 tại sảnh GEM Center, các fashionista, fashionisto sẽ chụp và post những tấm ảnh “chất” nhất với hashtag #VIFW, #VIFWSS16, #VIFW2016 trên Facebook và Instagram. Bên cạnh đó, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng sẽ vào cuộc “săn lùng” hình ảnh ấn tượng nhất của tín đồ thời trang. Ba nhân vật có lượt bình chọn nhiều nhất lần lượt trên Facebook, Instagram sẽ sở hữu tấm vé của show diễn đầu tiên trong ngày, ba nhân vật có số lượt bình chọn đứng thứ hai sẽ tiếp tục sở hữu tấm vé của show diễn tiếp theo cùng ngày.

Giải thưởng sẽ là tấm vé xem ngày diễn đầu tiên hoặc ngày diễn thứ 2 của Vietnam International Fashion Week

Giải thưởng sẽ là tấm vé xem ngày diễn đầu tiên hoặc ngày diễn thứ 2 của Vietnam International Fashion Week

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đang “hot” hơn bao giờ hết khi nơi đây hội tụ đủ những yếu tố bậc nhất: Những BST ấn tượng, phá cách từ các NTK trong nước và quốc tế, cuộc thi “The Best Street Style” dành riêng cho fashionista Việt, cuộc thi tìm kiếm “Nhà thiết kế tài năng – Vietnam Emerging Designer” và là nơi cập nhật nhanh những xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm