Việt Can ra mắt siêu phẩm Sofwave nâng cơ và xóa nhăn tại Việt Nam

Khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ làm đẹp trước đây, công nghệ Sofwave™ được FDA chứng nhận với 2 chỉ định cho nâng cơ và xóa nhăn đang được giới thiệu đến với thị trường thẩm mỹ Việt Nam.  

Nâng cơ và xóa nhăn là nhu cầu làm đẹp của nhiều phụ nữ trên khắp thế giới. Nhưng thị trường mang đến rất nhiều lựa chọn như botox, filler, laser, cấy chỉ và tế bào gốc… khiến bạn bị động trước biển thông tin tràn ngập. Nhiều lựa chọn cũng mang tính chất xâm lấn đòi hỏi thời gian hồi phục lâu.

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm một phương pháp khoa học và an toàn, vào ngày 14/12/2022 vừa qua tại Sofitel Metropole Hà Nội, Công ty Việt Can giới thiệu đến khách hàng công nghệ độc quyền SUPERB™ từ Sofwave cho nâng cơ và xóa nhăn không xâm lấn.

Ông Warut Pangpomma – Giám đốc điều hành Công ty Việt Can trao tặng hoa chúc mừng sự hợp tác với Công ty Sofwave

Ông Warut Pangpomma – Giám đốc điều hành Công ty Việt Can trao tặng hoa chúc mừng đến Đại diện Lãnh sứ quán Israel

Nâng cơ và xóa nhăn không xâm lấn với công nghệ SUPERB™ từ Sofwave

Công nghệ chùm tia siêu âm song song đồng bộ SUPERBduy nhất được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận kép cho chỉ định giảm nếp nhăn và nâng cơ, có tích hợp công nghệ làm mát trực tiếp Sofcool™ đảm bảo không gây tổn thương lớp biểu bì hoặc các tầng cấu trúc sâu hơn bên dưới lớp trung bì.

Liệu trình điều trị hiệu quả và nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút

Quy trình điều trị được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và có thể thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, sau khi kết thúc mọi người có thể quay trở lại với công việc, sinh hoạt hàng ngày như bình thường sau điều trị. Chỉ từ 30 – 45 phút với một liệu trình duy nhất, bạn đã có thể cảm nhận được sự cải thiện ngay sau khi điều trị và kết quả được hoàn thiện dần trong 12 tuần sau khi thực hiện.

Sự hài lòng của bệnh nhân và bác sĩ điều trị

Theo các nghiên cứu lâm sàng, có đến gần 80% bệnh nhân hài lòng với kết quả và đánh giá hiệu quả cải thiện đáng kể trên làn da của họ. Cảm nhận về quá trình trải nghiệm công nghệ SUPERB™ bệnh nhân hài lòng với liệu trình điều trị nhẹ nhàng, sau điều trị không xảy ra các biến chứng và đánh giá hiệu quả cải thiện đáng kể trên làn da của họ.

Dù là một công nghệ không hoàn toàn mới, nhưng Sofwave sở hữu những tính năng khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ trước đây. Các bác sĩ trực tiếp điều trị bằng thiết bị Sofwave cũng có những đánh giá rất cao về công năng cũng như sự vận hành dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian cho quá trình điều trị.

Việt Can phân phối dòng sản phẩm Sofwave đến với thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam

Tại buổi giới thiệu, Việt Can cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ trong và ngoài nước đã mang  đến những thông tin bổ ích, những câu chuyện về thương hiệu và những chia sẻ về công nghệ của Sofwave™, giúp các khách mời có một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm cũng như các đặc tính nổi bật từ công nghệ chùm tia siêu âm song song SUPERB™.

Ông Wolfgang Kramer – Phó chủ tịch Công ty Sofwave chia sẻ về Công nghệ của Sofwave

TS. BS Ngô Minh Vinh chia sẻ về trải nghiệm điều trị cùng Sofwave

Bên cạnh sự ra mắt thành công của siêu phẩm SUPERB™,  Việt Can hứa hẹn sẽ mang đến thị trường Thẩm mỹ những thiết bị chất lượng, hiệu quả nhất và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Việt Can với phương châmSản phẩm tốt chưa đủ, cần phải có dịch vụ tốt” luôn đặc biệt chú trọng dịch vụ chăm sóc kịp thời giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng, để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối ưu.

THÔNG TIN CHO BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VIỆT CAN

Văn phòng Hồ Chí Minh

Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10
Điện thoại: (+84) 28 6290 8200
Fax: (+84) 28 6290 8230

Văn PhòngNội

Tầng 4, 110 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại: (+84) 24 6261 1511
Fax: (+84) 24 6261 1311

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm