Video: Thanh Hằng làm “cô dâu vedette” trong show Phương My

Thật khó để chọn ra một điểm ấn tượng nhất trong show Phương My, vừa mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2015 tối qua: Sân khấu được đính kết từ hàng vạn đoá hồng, màn biểu diễn nhạc sống bay bổng, những thiết kế cảm hứng đại dương hay sự xuất hiện của Thanh Hằng với vai trò vedette? Mời bạn khám phá trong video bên dưới

 

Dường như hoa đã gắn liền với cái tên Phương My trong lòng giới mộ điệu thời trang Việt Nam. Mỗi bộ sưu tập của cô trong thời gian gần đây đều được sắp xếp chụp với phông nền là hoa tươi lá xanh được dựng lên công phu. Trong buổi ra mắt bộ sưu tập từ thiện hợp tác cùng họa sỹ nhí người Singapore Gelyn Ong, Phương My cũng khéo léo sắp đặt như đưa khách mời lạc vào vườn xanh hoa mộng. Và trong show diễn mở màn Tuần lễ thời trang lần này, dù bộ sưu tập mang cảm hứng đại dương nhưng nhà thiết kế vẫn chủ đích dùng hoa để ghi dấu ấn Phương My.

PHUONG-MY-TUANLE-THOI-TRANG-QUOC-TE-VIETNAM-2015

Sân khấu được trải thảm hoa hồng cùng hàng ngàn bông đính kết trên sân khấu chính

Để chuẩn bị cho show diễn, nhà thiết kế Phương My được sự hỗ trợ của ê-kíp âm thanh, ánh sáng và casting người mẫu chương trình đến từ Hồng Kông, Nhật, Hàn Quốc. Show diễn chơi nhạc sống với những ca khúc kinh điển như Feeling Good, You Know I’m No Good, Fly Me To The Moon, Fever, Can’t Take My Eyes Out You được phối mới qua phần trình diễn sống động của một ca sỹ nước ngoài và ca sỹ Việt Nam Văn Mai Hương. Phần âm nhạc được vận dụng khéo léo để đưa đẩy những bước chân người mẫu cũng như chuyển tải tinh thần của các thiết kế. Nếu Feeling Good, You Know I’m No Good được hát với tiết tấu mạnh mẽ với trang phục tông màu xám, xanh đậm motif ánh kim thì đến phần trình diễn Fly Me To The Moon nhẹ nhàng, bay bổng của Văn Mai Hương, các người mẫu bước ra trong những thiết kế mang gam màu pastel dịu ngọt và sân khấu cũng sáng bừng lên sau màn đêm u tối. Điều này thể hiện những mặt cảm xúc khác nhau, lúc sôi nổi lúc trầm lắng của người phụ nữ mà Phương My mượn hình ảnh con sóng đại dương để truyền tải.

phuong-my-vietnam-international-fashion-week2015_14_7556

IMG_1479

Thanh Hằng một lần nữa thể hiện đẳng cấp của một siêu mẫu khó có ai thay thế được khi 2 năm liên tiếp trở thành tâm điểm trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Việt Nam. Nếu năm trước cô mặc áo dài bay cùng đôi cánh trong show Công Trí thì năm nay siêu mẫu diện thiết kế duy nhất được đính pha lê lấp lánh phong cách áo cưới, xuất hiện kết lại show diễn của Phương My.

 Thanh Hang-phuong-my

phuong-my-vietnam-international-fashion-week2015_14_7840phuong-my-vietnam-international-fashion-week2015_14_7841

phuong-my-vietnam-international-fashion-week2015_14_7853

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Anh Dũng, Multi

Xem thêm