Gisele Bündchen xuất thần trong phim ngắn quảng cáo Chanel No.5

Hãng Chanel vừa tung ra phim ngắn mang tựa đề “The One That I Want” với sự xuất hiện của siêu mẫu đắt giá Gisele Bündchen, nhằm quảng bá cho dòng nước hoa No. 5 kinh điển

Bộ phim The One That I Want được thai nghén, sản xuất và đạo diễn bởi nhà làm phim Baz Luhrmann (đạo diễn của Moulin Rouge, The Great Gasby, Romeo & Juliet), nhà thiết kế sản xuất đoạt giải Oscar Catherine Martin cùng siêu mẫu Gisele Bündchen.

GISELE-CHANEL-NO5-6

Bộ phim kể lại câu chuyện của một người phụ nữ hiện đại tìm cách để dành thời gian cho bản thân, gia đình, sự nghiệp và tình yêu. Câu chuyện của N°5 được thể hiện vượt lên câu chuyện của một chai nước hoa. Mười năm trước, N°5 kể câu chuyện của một người phụ nữ muốn giải thoát chính mình, để rồi sau đó quay trở lại hiện thực với lời tuyên bố về những điều mình khát khao. Ngày nay, qua con mắt của đạo diễn Luhmann, người xem nhận thấy một người phụ nữ dám quyết định nghe theo trái tim mình. Một người phụ nữ biết chính xác điều mình muốn, theo đuổi những đam mê và dám đưa ra quyết định cho cuộc sống của mình.

GISELE-CHANEL-NO5-3

GISELE-CHANEL-NO5-5

“Người phụ nữ CHANEL có thể tự tại với bản thân trên bãi biển, vui đùa cùng con, có một sự nghiệp thành đạt và đáng ngưỡng mộ, và đồng thời vẫn có thể có được một mối quan hệ thực thụ, cô ấy có thể tìm được tình yêu lãng mạn,” đạo diễn Baz Luhmann chia sẻ. “Và cuối cùng, người phụ nữ Chanel chọn tình yêu”.

GISELE-CHANEL-NO5-(2)

Như những người phụ nữ N°5 trước mình – Marilyn Monroe, Catherine Deneuve, Carole Bouquet và Nicole Kidman, Gisele Bündchen cũng là biểu tượng cho phụ nữ của thời đại mình. Là một siêu mẫu, diễn viên, nhà từ thiện, nữ doanh nhân và một người mẹ, chân dài Brazil là một trong những người phụ nữ năng động nhất của thập kỷ.

CHANEL-GISELE GISELE-CHANEL-NO5-1

Baz Luhmann là người từng đạo diễn chiến dịch quảng cảo cho N°5 với diễn xuất của nữ diễn viên Nicole Kidman vào năm 2004. Mối liên hệ mật thiết giữa Luhmann và thế giới âm nhạc đã từng nhiều lần xuất hiện trong những bộ phim trước của ông, một lần nữa được thể hiện qua sự tham gia của bản cover “You’re the one that I want” của Lo-Fang.

Chanel N°5 được sáng tạo năm 1921 khi Coco Chanel yêu cầu nhà pha chế nước hoa lừng danh Ernest Beaux tạo ra một mùi hương phản ánh tầm nhìn của bà về vẻ đẹp nữ tính hiện đại. Số 5 là con số may mắn của bà và N°5 là mẫu thứ 5 trong các mẫu mùi hương được pha chế thử nghiệm.

GISELE-CHANEL-NO5-4

Nguồn: Chanel

Xem thêm