Victoria Beckham Thu Đông 2022 giới thiệu dòng túi xách đầu tiên

Victoria Beckham chứng tỏ mình không tham gia cuộc chơi thời trang một cách nửa vời

Previous Next

Bà Beck thường giới thiệu bộ sưu tập thời trang tại tuần lễ thời trang London. Nhưng mùa Thu Đông 2022, Victoria Beckham lại dời gót sang Paris, nhằm ăn mừng một cột mốc quan trọng cho thương hiệu riêng: Sự ra đời của dòng túi xách đầu tiên. Đa dạng từ túi xách cho đến túi bucket và cả ví dạ tiệc, chúng đánh dấu sự thương mại hóa của thương hiệu Victoria Beckham.

Mùa Thu Đông 2022 đánh dấu sự thay đổi ở Victoria Beckham

Nhiều người từng cho rằng bà Beck là một tay mơ trong địa hạt kinh doanh thời trang. Thiết kế đặc trưng của Victoria Beckham là những chiếc đầm bodycon, bị đánh giá là khó mặc vì quá kén dáng. Nếu bạn không phải Victoria Beckham, bạn không thể mặc đồ do cô ấy thiết kế. Vì lẽ ấy, thương hiệu lỗ liền tù tì nhiều năm liền. Nhận xét chung là bà Beck sẽ phải sớm đóng cửa nhà mốt riêng.

Tuy nhiên, Victoria Beckham chứng tỏ sự bền bỉ trong kinh doanh thời trang. Các phom dáng thoải mái dần xuất hiện trong những bộ sưu tập từ vài năm gần đây. Tháng 01/2022, Victoria Beckham tung ra mẫu monogram đầu tiên, bắt theo trào lưu logomania. Chỉ hai tháng sau, cô debut các mẫu túi xách đầu tiên cho thương hiệu riêng. Những hành động này cho thấy một Victoria Beckham đang nỗ lực hết mình để vực dậy thương hiệu.

Túi xách và trang phục mang họa tiết monogram của Victoria Beckham. Ảnh: ImaxTree

“Chúng tôi từng có thiết kế túi xách trước đây. Nhưng chúng lúc ấy chỉ là vật phẩm bổ trợ cho sàn diễn, giúp tôn lên trang phục. Bây giờ, chúng tôi có chiến lược hơn, đảm bảo rằng các mẫu túi có tính ứng dụng cao”, Victoria Beckham nói.

Một vài mẫu túi xách của Victoria Beckham được bao phủ với monogram VB. Một mẫu clutch bag khác thì được trang trí với những mắt xích vàng, nói về một món quà mà David Beckham đã tặng cho vợ. “Khi tôi được trao huân chương đế quốc Anh hạng OBE, chồng tôi đã mua cho tôi một chiếc đồng hồ, và tôi rất thích đồng hồ nam, và có dây đeo mắt xích. Nên khi chúng tôi thiết kế chiếc túi clutch ấy, tôi nghĩ sẽ rất hay nếu có những chi tiết nam tính trên túi”, bà Beck nói.

Clutch với dây mắt xích trang trí tựa dây đeo đồng hồ.Ảnh: ImaxTree

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm