Victoria Beckham Thu Đông 2021: Quân phục kiểu bà Beck

Năm nay, Victoria Beckham không thực hiện bộ sưu tập Tiền Thu Đông riêng, mà sáp nhập nó vào bộ sưu tập Thu Đông 2021, đồng thời thử nghiệm với cách phân phối mới

Previous Next

Khi bộ sưu tập Thu Đông 2021 ra mắt, Victoria Beckham đang trải nghiệm một cuộc sống #WFH (work from home, tức làm việc từ xa) đúng nghĩa. Cả nhà Beckham đã rời London để chuyển đến Miami, thuộc tiểu bang Florida, Mỹ từ Giáng Sinh 2020. Lý do vì David Beckham đang tập huấn cho Inter Miami CF ở Mỹ, câu lạc bộ bóng đá do anh khai sáng.

Victoria Beckham vừa làm việc từ xa để điều hành thương hiệu thời trang và mỹ phẩm riêng, vừa giúp các con học bài tại nhà. Chí ít thì cô cũng cảm thấy thoải mái hơn khi hưởng thụ cái nắng ấm của tiểu bang Florida thay vì phải đối mặt với cái lạnh tê người ở Anh.

“Cách họ ăn mặc ở đây thật khác biệt so với [ở nhà]. Rất dễ chịu. Đúng với phương châm less-is-more mà tôi yêu thích”, Victoria Beckham nói về cuộc sống ở Florida. Cô cũng vô cùng yêu thích lối sống tự tại ở miền biển này. “Họ không xét nét về những yếu tố nhỏ nhặt như ở nhà [tức London]. Và tôi rất thích cảm giác này”.

BST Victoria Beckham Thu Đông 2021 vẫn đậm chất Anh, lại có cái thoải mái của Mỹ

Victoria Beckham Thu Đông 2021: Quân phục kiểu bà Beck

Không khí của cuộc sống dễ dãi này có lẽ vì vậy mà thấm đẫm trong bộ sưu tập Victoria Beckham mới.

Khi nhìn qua các mẫu thiết kế mùa Thu Đông 2021, bạn sẽ thấy Victoria Beckham sử dụng nhiều chi tiết thời trang quân đội (military). Hàng cúc đôi, áo khoác phong cách quân phục của thủy thủ, gam màu xanh và sọc phong phạm hải quân…

Kết hợp với yếu tố military là phom dáng không hề cứng nhắc, rộng rãi và dễ di chuyển. Nếu trước kia, trang phục của Victoria Beckham tạo cảm giác khó mặc. Thì nay, nó dễ dàng phù hợp với nhiều vóc dáng hơn.

Bà Beck tự tin hơn về tương lai ngành thời trang

Khi đại dịch COVID-19 ập đến, tất cả các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang đều rụt rè theo dõi tình hình thị trường. Cá nhân Victoria Beckham cũng vậy. Cô thiết kế một bộ sưu tập Xuân Hè 2021 khá nhỏ gọn.

Tuy nhiên, khi mùa Thu Đông 2021 tới thì Victoria Beckham đã tự tin hơn về tương lai của ngành thời trang. Cô trở lại với các mẫu đầm dạ tiệc, bốt lấp lánh và trang phục để xuống phố.

Được biết, Victoria Beckham đã áp dụng nhiều thay đổi mới cho bộ sưu tập Thu Đông 2021. Đầu tiên, cô không còn ra mắt bộ sưu tập Tiền Thu Đông như trước, mà sáp nhập nó với bộ sưu tập của mùa thời trang chính. Thứ nhì, cô thử nghiệm với mô hình drop của streetwear. Thay vì giới thiệu tất cả các mẫu thiết kế đồng loạt trên sàn runway, cô chỉ hé lộ một vài mẫu tiêu biểu. Sau đó, có sẽ giới thiệu các mẫu tiếp theo khi gần đến ngày sản phẩm lên kệ tại cửa hàng.

>>> Xem thêm: VICTORIA BECKHAM XUÂN HÈ 2021: BÀ BECK NHẤT QUYẾT KHÔNG MẶC ATHLEISURE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm