Victoria Beckham hợp tác của Estee Lauder ra mắt dòng mỹ phẩm mới

Thông tin Victoria Beckham sẽ hợp tác cùng Estée Lauder để cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm đầu tay của cô khiến các tín đồ làm đẹp rất đón chờ.

Bà Beck sẽ ra mắt dòng sản phẩm đầu tay

Victoria Beckham vừa xác nhận sẽ ra mắt dòng sản phẩm trang điểm đầu tiên của cô, kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Estée Lauder. Dòng sản phẩm trang điểm phiên bản giới hạn “Victoria Beckham EsteeLauder” sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, được bán tại các cửa hàng Victoria Beckham cũng như các trang mua sắm trực tuyến của hai thương hiệu.

Bà Beck cho biết: “Tôi rất phấn khởi khi được hợp tác cùng Estée Lauder để cho ra mắt dòng mỹ phẩm đầu tay của mình”. Ngoài ra cô cũng chia sẻ: “Tôi được truyền cảm hứng khi làm việc cùng đội ngũ các chuyên gia đầy kinh nghiệm của Estée Lauder, dòng sản phẩm trang điểm này vừa phù hợp với tôi và thương hiệu thời trang Victoria Beckham. Từ lâu tôi là một fan hâm mộ của thương hiệu Estée Lauder, vì vậy tôi rất vui khi có cơ hội được hợp tác cùng hãng mỹ phẩm này”.

gallery-1460731853-victoria-beckham-estee-lauder-2

Đây không phải là lần đầu tiên mà Victoria Beckham dấn thân vào ngành làm đẹp. Năm ngoái, cô đã hợp tác cùng Nails Inc để tạo ra hai màu sơn móng tay độc quyền. Trong khi cả Victoria Beckham và Estée Lauder vẫn giữ bí mật về các chi tiết cụ thể của những sản phẩm, giới chuyên gia đã dự đoán bộ sưu tập sẽ bao gồm các sản phẩm cần thiết để trang điểm như son, màu mắt, phấn tạo khối… với tông màu nude là màu chủ đạo.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm