Victoria Beckham bắt tay vào thiết kế đồ trẻ em

Nhà thiết kế Victoria Beckham chính thức tấn công thị trường thời trang trẻ em với bộ sưu tập đầu tay thuộc dòng Victoria

Victoria Beckham chính thức tiết lộ, sắp tới cô sẽ cho ra mắt những thiết kế dành cho trẻ em thuộc dòng thời trang Victoria, Victoria Beckham. Nhưng trước đó, bà mẹ nổi tiếng của Hollywood sẽ ra mắt bộ sưu tập hợp tác với Target vào ngày 9 tháng 4 năm 2017 với 200 mẫu trang phục dành cho phụ nữ và trẻ em với nhiều kích cỡ khác nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên mỗi kích cỡ sẽ có mặt ở cả cửa hàng và online từ XS cho đến 3X dành cho phụ nữ, từ New Born đến XL dành cho trẻ sơ sinh, bé gái và thiếu nữ. Victoria cũng lên kế hoạch sẽ bán những thiết kế được chọn lọc trên website của mình để khách hàng có thể đặt mua trên toàn cầu.

Chia sẻ với Business of Fashion, Victoria cho biết: “Tôi có thể tiếp cận nhiều khách hàng nữ hơn thông qua sự hợp tác với Target. Không chỉ về giá cả mà còn về số lượng cửa hàng của họ phủ sóng dày đặc khắp nước Mỹ. Có rất nhiều phụ nữ trước đây tôi không thể tiếp cận trong khi tôi vẫn thường nói rằng mình muốn biến phụ nữ trở thành những người đẹp nhất, mà những người phụ nữ ấy chắc chắn không chỉ là những ai có đủ khả năng mua sắm hay những người chịu chi ra số tiền lớn.”

Bộ sưu tập giới hạn này dự kiến sẽ phủ sóng trong khoảng một tháng hoặc cho đến khi hết hàng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm