Vì sao Gwyneth Paltrow thích sử dụng khăn nóng rửa mặt?

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2013 chia sẻ bí quyết làm đẹp và sở thích thời trang trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Nhắc đến Gwyneth Paltrow, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới vóc dáng nóng bỏng của Pepper Potts trong Iron Man 3 hay trang web chuyên về phong cách sống Goop mà cô làm chủ xị.

Mới đây cô còn được chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Restorsea. Ấy vậy mà ít ai biết rằng trước đây, cô chỉ rửa mặt đơn giản với khăn và nước.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên cho biết: Giờ đây khi đã 41 tuổi, tôi mới bắt đầu nghĩ tới việc dưỡng da. Tôi luôn chú trọng rửa mặt thật sạch và dưỡng ẩm da mỗi tối. Dù sao tôi vẫn nghĩ dùng khăn nóng là một cách làm sạch da hiệu quả. Tôi vẫn thường dùng cách này kết hợp với sản phẩm tẩy tế bào chết.

Bà mẹ hai con cũng chia sẻ bí quyết làm đẹp hiệu quả nhất của cô là tập thể dục:Đổ mổ hôi là cách thải chất độc tốt nhất cho da.

Về trang điểm, cô chỉ sử dụng những bộ màu sắc cơ bản và mascara của thương hiệu Max Factor. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm giá mềm tại Anh mà cô cho rằng nó tốt hơn cả những loại đắt tiền khác. Gwyneth cũng không cổ vũ cho việc chạy theo trào lưu, điển hình là xu hướng trang điểm với son môi nâu.

Trang phục hàng ngày của nữ diễn viên cũng rất đơn giản và mang hơi hướng cổ điển. Cô yêu thích những chiếc quần yếm của thập niên 1990 kết hợp cùng giày sandal cho mùa hè.

Theo: People
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm