Versace tung bộ sưu tập áo thun Versace Emoji vui nhộn

Ngày Valentine vừa qua, nhà mốt Versace đã cho ra mắt một ứng dụng mới mang tên Versace Emoji, với biểu tượng đầu rắn Medusa được thay bằng các emoji chat đủ cảm xúc rất tinh nghịch và trẻ trung

Ứng dụng Versace Emoji được tung ra dựa theo thành công của bộ sưu tập Thu Đông 2015 của hãng khi lấy ý tưởng từ sự đa sắc màu và trạng thái của các emoji, vốn dĩ rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay.

Với ứng dụng này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với các tính năng chỉnh ảnh, cho phép người dùng chèn các Versace Emoji lên hình ảnh selfie của mình, hoặc tự sáng tác một tác phẩm nghệ thuật với các emoji, hình background, filter và chỉnh màu chữ.

Để đánh dấu sự ra đời của Versace Emoji, nhà mốt đã tung ra bộ sưu tập chiếc áo T-shirt in phiên bản đeo kiếng mát và phiên bản mắt tình yêu của đầu Medusa này. Bộ sưu tập với 2 màu trắng, đen, dành cho cả nam lẫn nữ sẽ sớm được xuất hiện online tại Versace.com và ở các boutique của Versace trên toàn cầu.

Nói về sự kiện này, nhà thiết kế Donatella Versace cho biết: “Tôi thật sự lấy làm thích thú khi ứng dụng Versace Emoji đã giúp mọi người thể hiện bản thân và chia sẻ cảm xúc của mình cho nhau. Chính tôi cũng không thể chờ để trải nghiệm nó!”

ung-dung-versace-emoji

ung-dung-versace-emoji

Versace_Emoji_App_3

ung-dung-versace-emoji

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm