Tà áo dài Minh Châu “hồi sinh” sàn diễn AVIFW 2021

NTK Minh Châu trình làng bộ sưu tập áo dài lộng lẫy với tên gọi "Hồi Sinh", mang thông điệp ý nghĩa: Sự hồi sinh không chỉ trong thời trang, mà còn chính trong mỗi người con nước Việt

Previous Next

Trong đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) 2021 với chủ để “Shining Life – Thắp sáng cuộc sống”, nhà thiết kế Minh Châu đã trình làng bộ sưu tập mang tên Hồi sinh với những thiết kế áo dài lộng lẫy và độc đáo. Vốn là người trung thành với tà áo dài, NTK Minh Châu lại một lần nữa đưa áo dài Việt Nam lên sàn diễn mang đẳng cấp quốc tế, nhằm tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt trong trang phục truyền thống.

Người mẫu Anh Thư và người mẫu Trang Trần đảm nhiệm vai trò vedette và first face cho BST "Hồi sinh" của NTK Minh Châu

Người mẫu Anh Thư và người mẫu Trang Trần đảm nhiệm vai trò vedette và first face cho BST “Hồi sinh” của NTK Minh Châu

NTK Minh Châu “hồi sinh” vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài

Gắn bó 10 năm với thời trang, NTK Minh Châu nổi tiếng với những bộ trang phục mang đậm chất riêng khi kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại trong từng tà áo dài của mình. Với chủ đề “Shining Life – Thắp sáng cuộc sống” của AVIFW 2021 lần này, NTK Minh Châu đã đem đến bộ sưu tập áo dài mang tên Hồi sinh vừa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa: Sự hồi sinh không chỉ trong thời trang, mà còn chính trong mỗi người con nước Việt.

Đúng như tinh thần của AVIFW 2021, BST áo dài Minh Châu đem đến sự tươi mới, sự thức tỉnh sau những ngày dài “ngủ đông” vì dịch bệnh Covid-19. Áo dài Minh Châu vẫn giữ phom dáng truyền thống, thêm vào đó một hơi thở hiện đại thông qua những họa tiết độc đáo, chất liệu mới mẻ và chi tiết cách điệu.

Người mẫu Hương Ly trong một thiết kế áo dài với tone màu đen chủ đạo

Với bộ sưu tập lần này, NTK Minh Châu đã chọn tone màu đen chủ đạo, được điểm xuyến bởi những thiết kế màu xanh, trắng, đỏ cùng những họa tiết đơn giản, gần gũi nhưng vô cùng bắt mắt. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, tà áo dài của NTK Minh Châu vẫn mang trong mình nét đẹp thuần khiết, dịu dàng của người con gái Việt.

Sự hội ngộ của các người đẹp trên sàn diễn AVIFW 2021

BST Hồi sinh đánh dấu sự trở lại của “đệ nhất vedette” một thời Anh Thư. Đảm nhận vai trò này, người mẫu Anh Thư đã không làm phụ lòng người hâm mộ với bộ áo dài trắng cách điệu lộng lẫy. Nàng vedette bước ra dịu dàng, thuần khiết và vô cùng uyển chuyển trong tà áo dài trắng với chiếc áo choàng có gắn lông vũ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Vẻ đẹp yêu kiều của nàng vedette Anh Thư

Vẻ đẹp yêu kiều của nàng vedette Anh Thư

Bên cạnh đó, người mẫu Trang Trần trong vai trò first face vô cùng đằm thắm với những bước catwalk nhẹ nhàng cùng điệu múa uyển chuyển trong bộ trang phục với những họa tiết hoa sen trắng trên nền xanh. Cô nàng đã thật sự thu hút mọi ánh nhìn. NTK Minh Châu đã rất tinh tế khi làm nên chiếc áo choàng dạng lưới cùng mấn đội đầu với những họa tiết cổ xưa, đan xen giữa truyền thống và hiện đại. 

 Trang Trần trong vai trò first face vô cùng đằm thắm với những bước catwalk nhẹ nhàng cùng điệu múa uyển chuyển trong bộ trang phục với những họa tiết hoa sen trắng trên nền xanh thu hút mọi ánh nhìn.

Người mẫu Trang Trần trong vai trò first face

Ngoài ra, BST Hồi sinh của NTK Minh Châu còn có sự góp mặt của người mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hạ, Á hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Lương Mỹ Kỳ. 

Người mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 thướt tha trong thiết kế màu xanh lá với điểm nhấn là bông hoa hồng đỏ rực được đính kết lấp lánh

Người mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

BST Hồi sinh của NTK Minh Châu đã đánh thức tình yêu dành cho trang phục truyền thống, góp phần làm nên thành công cho đêm diễn thứ 2 của AVIFW 2021.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm