RIMOWA tung ra màu sắc mới cho chiếc vali aluminium huyền thoại: Màu cam Mars

Kể từ tháng 03/2021, Rimowa giới thiệu gam màu phiên bản giới hạn mới cho dòng vali Original bằng aluminium – màu cam MARS

RIMOWA tung ra màu sắc mới cho chiếc vali aluminium huyền thoại: Màu cam Mars

Sắc cam MARS gia nhập dòng vali RIMOWA Original

Sau khi ra mắt thành công năm ngoái bộ sưu tập RIMOWA Original mang màu sắc đỏ Scarlet và xanh Marine, Rimowa năm nay giới thiệu phiên bản màu mới của dòng vali nhôm aluminium biểu tượng. Một màu sắc thu hút sự chú ý, và vượt qua mọi ranh giới của trí tưởng tượng và tinh thần khám phá.

Màu sắc mới – tuyên ngôn cho sự khác biệt

Đối với nhiều du khách, việc chiếc vali trở nên khác biệt là điều quan trọng. Trong khi một số có thể chọn nhãn dán hoặc các phụ kiện khác, nhiều người sử dụng màu sắc như dấu ấn cá nhân độc đáo. Màu sắc mới được Rimowa cân nhắc và chọn lựa cẩn thận. Một màu sắc làm nổi bật những ký ức của những chuyến du lịch. Một màu sắc được lấy cảm hứng từ những hoang mạc xa xôi, những vùng đất vượt qua lãnh địa của riêng bạn.

RIMOWA tung ra màu sắc mới cho chiếc vali aluminium huyền thoại: Màu cam Mars

Màu mới của RIMOWA Original được giới thiệu tháng 3 này là một màu cam tươi sáng và rực rỡ. Được chế tác bằng chất liệu nhôm cao cấp của thương hiệu, RIMOWA Original mới kết hợp một cách sáng tạo các bước kỹ thuật mạ nhôm anodising.

Các sắc tố sống động được mạ trực tiếp vào lớp nhôm của vali, mang đến cho thiết kế một vẻ ngoài phản chiếu bóng bẩy. Mỗi chi tiết của vali đều được chế tác một cách chuyên nghiệp – từ tay cầm và khóa đến logo và vỏ bánh xe – cho một phiên bản vali đơn sắc mới mẻ chỉn chu.

Hiện nay, vali RIMOWA Original gam màu Mars đã có mặt tại các cửa hàng RIMOWA.

Về thương hiệu RIMOWA

RIMOWA là thương hiệu tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất hành lý cao cấp. Từ năm 1898, công ty đã luôn chú trọng đến chất lượng và sự sáng tạo trong các sản phẩm của mình, mang đến các sản phẩm hành lý cho những nhà du hành thức thời, xuất chúng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc phi cơ trong thời kỳ tiên phong chế tạo máy bay, vào năm 1937, RIMOWA đã đưa chất liệu hợp kim nhôm vào trong quá trình sản xuất những chiếc va li của mình, mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất va li và tạo ra thiết kế trứ danh với những đường rãnh song song.

Năm 2000, lại một lần nữa RIMOWA khẳng định vị thế tiên phong của mình với chiếc vali bằng chất liệu polycarbonate đầu tiên được ra mắt trên thị trường. Được thiết kế và chế tạo tại Đức, RIMOWA kết hợp di sản và kỹ thuật thủ công với sự chuẩn xác của công nghệ hiện đại. Năm 2017, RIMOWA gia nhập Tập đoàn LVMH.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo vali RIMOWA trên website chính thứcRIMOWA.com hoặc các cửa hàng RIMOWA Việt Nam

TP. HCM

Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: (028) 3822 5034

HÀ NỘI

Khách sạn De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3923 0888

>>> Xem thêm: RA MẮT BST MẮT KÍNH ĐẦU TAY, RIMOWA CŨNG PHẢI LÀM HÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm