RA MẮT BST MẮT KÍNH ĐẦU TAY, RIMOWA CŨNG PHẢI LÀM HÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Không chỉ làm đẹp cho thời trang du lịch của bạn với những chiếc vali, Rimowa nay đã giới thiệu dòng kính mát đầu tay

Rimowa không chỉ có vali. Thương hiệu cao cấp này vừa cho ra mắt bộ sưu tập kính mát đầu tay. Tất nhiên, như những bộ sưu tập “thử nghiệm thị trường” khác, mắt kính Rimowa không phải là dòng sản phẩm thuần của hãng, mà là kết quả của sự bắt tay với thương hiệu mắt kính Garrett Leight California Optical (GLCO).

Rimowa chuộng những thương hiệu street luxe

Rimowa luôn thường xuyên bắt tay với những cái tên nổi trong làng thời trang street wear. Ví dụ như Supreme, thương hiệu street wear luôn sản xuất sản phẩm với số lượng có hạn. Hay nghệ sỹ Alex Israel đến từ Los Angeles, nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật đa sắc trong giới phim ảnh độc lập.

Vì vậy, Garrett Leight California Optical (GLCO) rất “hợp thị hiếu” Rimowa. Đây là một thương hiệu xuất thân từ miền biển California, Mỹ, đậm chất lãng tử của những kẻ lướt ván nơi đây. Bộ sưu tập này đồng thời đánh dấu sinh nhật 10 năm tuổi của GLCO.

BST mắt kính Rimowa đầu tay có gì lạ?

Đúng với tinh thần chuộng sự dịch chuyển, Rimowa đã biến chiếc kính mát thành một sản phẩm thời trang du lịch đúng điệu. Khi mua sản phẩm này, bạn không chỉ mua một chiếc kính mát. Mà bạn đang mua một

Đầu tiên, về chiếc mắt kính Rimowa x GLCO. Đây là một mẫu mắt kính dạng aviator, được cải biên từ kiểu kính mát Wilson của GLCO. Có ba phiên bản gọng nhựa và ba phiên bản gọng kim loại, đi kèm nhiều lens màu khác nhau.

Nhà sáng lập GLCO, Garrett Leight, bên mẫu mắt kính Rimowa x GLCO phiên bản giới hạn

Sau đó, phải kể đến chiếc hộp đựng mắt kính. Chiếc hộp kính mát Rimowa được thiết kế giống hệt vali của hãng. Không cần phải giấu nó vào hộp đựng mắt kính, chiếc hộp kính mát này còn là phụ kiện đặt trên bàn tuyệt đẹp.

Cuối cùng, để ăn mừng đợt bắt tay này, Rimowa đã thiết kế thêm một chiếc vali đi kèm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là: chiếc vali này thực chất chứa đựng cả một gói trang bị cho chuyến đi biển. Trong chiếc vali đi kèm một mẫu mắt kính, một chiếc khăn lau người, bộ hình dán cho vali Rimowa của mình, và thẻ hành lý. Rất đầy đủ và tiện lợi!

Chiếc vali kích cỡ hành lý xách tay phiên bản giới hạn của Rimowa

Chiếc khăn tắm và thẻ hành lý phiên bản giới hạn đi kèm

Thông tin thêm

Bạn có thể mua dòng mắt kính Rimowa này trên website rimowa.com hoặc garrettleight.com. Hãy nhanh tay vì đây là những mẫu mắt kính phiên bản giới hạn, số lượng sản xuất không nhiều.

Mắt kính Rimowa bán lẻ với mức giá 470 đô-la Mỹ. Chiếc vali đi kèm bộ sản phẩm du lịch Rimowa giá 1100 đô-la Mỹ.

Một mẫu kính mát Rimowa x GLCO, gọng kim loại

Mẫu kính mát Rimowa x GLCO, gọng nhựa

Ảnh: Rimowa
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm