Louis Vuitton Rendez-Vous, chiếc túi xách không cần monogram LV cũng đủ nổi bật

Một mẫu túi không logo sang đẹp tuyệt vời từ Louis Vuitton

Túi Rendez-Vous là một trong những mẫu túi được trọng dụng trong chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton.

Khi xem show Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton, tôi đặc biệt bị ấn tượng bởi những mẫu túi xách mới của nhà mốt.

Mùa này, các thiết kế của Louis Vuitton đặc biệt cuốn hút. Nhà mốt không chỉ tân trang cho những dòng túi cũ, mà còn tung ra hai thiết kế mới toanh. Phom dáng của thiết kế mới, tuy vẫn chỉ là những hình vuông, chữ nhật thông thường, lại vô cùng dễ nhận diện từ xa. Ví dụ mẫu túi Coussin như gối ôm hình tam giác. Và bây giờ là mẫu Louis Vuitton Rendez-Vous với những phụ tùng lấp lánh ánh vàng cực bắt mắt.

Rendez-Vous: Hẹn gặp nhau ở Louis Vuitton!

Trong tiếng Pháp, “rendez-vous” có nghĩa là một buổi hẹn. Hẳn chiếc túi này đang hẹn hò bạn phải ra ngay cửa hàng Louis Vuitton gần nhất để ngắm nghía nó.

Khác với mẫu túi Coussin to phồng và mềm mại, mẫu túi Rendez-Vous của Louis Vuitton lại có cấu trúc cứng cáp. Với phom dáng hình chữ nhật bo tròn bốn góc, túi có nắp gập cổ điển.

Đặc điểm nhận diện của mẫu túi này là phụ tùng hình ổ khóa trên nắp túi. Khóa khắc logo LV gợi nhớ về những ổ khóa an toàn cho mẫu rương giúp khai sinh nhà mốt Pháp. Nó được định vị với mắt xích kim loại to bản trendy. Tân cổ giao duyên mượt mà đến thế này là cùng!

Bên trong có ba ngăn lớn. Hai ngăn hở miệng, một ngăn có miệng khóa kéo an toàn.

Chiếc túi xách Louis Vuitton Rendez-Vous tiếp tục sử dụng quai đeo mắt xích kim loại to bản, một xu hướng lớn của năm 2021. Tuy nhiên, những ai không thích có thể tháo rời dây mắt xích này để thay thế bằng dây da thuộc dài hơn, thuận tiện hơn để đeo chéo người.

Đánh giá mẫu túi mới năm 2021 của nhà mốt Pháp

Tôi cho rằng mẫu túi Rendez-Vous sẽ mau chóng trở thành It bag mới.

Kích cỡ của nó (17 x 22 x 7 cm) đủ nhỏ gọn để mang theo người hàng ngày. Thiết kế ba ngăn gọn gàng.

Tôi cũng đặc biệt thích phần ngăn to có miệng khóa cẩn thận bằng dây khóa kéo. Tôi cho rằng chiếc túi được thiết kế thông minh nên có một ngăn khóa kéo an toàn cho giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… tách rời so với những tư trang không quan trọng bằng. Như vậy, bạn không cần phải lục lọi quá lâu để tìm thấy thứ mình đang cần. Lại tránh những vật phẩm này rơi vãi lung tung.

Chi tiết bên trong và từ bên hông của mẫu túi Louis Vuitton Rendez-Vous.

Chi tiết bên trong và từ bên hông của mẫu túi Louis Vuitton Rendez-Vous

Ngoại hình của chiếc túi này cũng rất ấn tượng. Tương tự mẫu Louis Vuitton Capucines, không cần logo Louis Vuitton quá to thì hình dáng độc bản của nó cũng đủ để khiến nó trở nên khác biệt, dễ nhận diện từ xa.

Phiên bản bình thường của Rendez-Vous bằng da bê mềm, trơn láng. Louis Vuitton cũng bổ sung một mẫu có gắn phụ tùng kim loại là những hoa văn trên họa tiết monogram trứ danh của hãng. Mức giá cao hơn. Những độ thời thượng sang chảnh thì gấp nhiều lần!

Chiêm ngưỡng túi Rendez-Vous trên chiến dịch Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton

Một nửa của nhóm nhạc R&B Chloe x Halle được Beyoncé đỡ đầu, “nàng tiên cá” Halle Bailey cùng mẫu Rendez-Vous màu Terracotta.

Chloe Bailey, một nửa còn lại của nhóm Chloe x Halle, với mẫu túi Rendez-Vous bằng da thuộc đen đơn giản.

Diễn viên Emma Stone và mẫu Rendez-Vous màu nâu camel

Diễn viên Laura Harrier cầm phiên bản gắn monogram bằng kim loại vàng bắt mắt từ xa.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Là một phụ kiện thiết yếu của bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân Hè 2021, mẫu túi Rendez-Vous sẽ được tung ra toàn cầu. Tham khảo tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON COUSSIN, CHIẾC TÚI XÁCH GENDER FLUID MỚI MÙA XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm