Louis Vuitton thu nhỏ chiếc Coussin với phiên bản túi bao tử

Chiếc túi xách này đồng thời kết hợp ba trào lưu túi xách lớn hiện nay

Khánh Linh bên chiếc túi xách Coussin Beltbag của Louis Vuitton. Ảnh: Instagram @klinhnd

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière của Louis Vuitton, trong những mùa thời trang gần đây, đã giới thiệu liên tục những thiết kế túi xách mới toanh khiến giới mộ điệu phải háo hức trầm trồ. Chúng mang những phom dáng hiện đại, trendy, nhưng không bị mất đi yếu tố dễ sử dụng vốn đã gắn liền với các thiết kế Louis Vuitton.

Trong số các thiết kế mới toanh của Louis Vuitton năm 2021, được nhà mốt lăng-xê mạnh tay nhất là dòng Coussin. Trong tiếng Pháp, Coussin có nghĩa là cái gối. Chiếc túi Coussin được Louis Vuitton thiết kế để gia nhập trào lưu những chiếc túi dáng như gối ôm (pillow bag), mà Bottega Veneta đã khởi xướng với mẫu The Pouch.

Đặc trưng của những chiếc túi hình dáng gối ôm là chúng đều to, không có cấu trúc cứng, làm bằng chất liệu mềm mại để đặc tả sự êm ái của một chiếc gối ôm. Vậy, nếu chúng được thu nhỏ thành kích cỡ mini thì sao? Louis Vuitton trả lời sự thắc mắc này với mẫu Coussin Beltbag.

Louis Vuitton Coussin Beltbag kết hợp ba trào lưu túi xách lớn

Ảnh: Instagram @chaubui_

Mẫu túi bao tử Coussin Beltbag cùng lúc kết hợp ba trào lưu lớn. Đó là kiểu túi gối ôm, túi nhỏ xíu kích cỡ micro, và túi có quai cầm hình mắt xích ngổ ngáo. Sở hữu chiếc túi này, bạn đích thị “một mũi tên trúng ba con chim”.

Xu hướng túi xách micro vẫn chưa hạ nhiệt năm 2022. Được khởi xướng bởi Jacquemus, những chiếc túi nhỏ hơn bàn tay gây sốc về mặt thị giác. Tưởng như đây là trào lưu sớm nở tối tàn, nhưng các nhà mốt vẫn tiếp tục giới thiệu các mẫu túi xách mini cho năm 2022. Điển hình, sàn diễn Chanel và Dior Xuân Hè 2022 đầy các mẫu túi nhỏ xíu.

Xu hướng túi xách kiểu gối ôm (pillow bag) cũng vậy. Hậu đại dịch, những sản phẩm gì mang lại cảm giác thoải mái, êm ái đều được giới mộ điệu đón nhận, cho dù là loungwear bằng cotton hữu cơ cực mềm hay túi xách như gối ôm.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Còn xu hướng túi xách quai mắt xích thì sao? Kiểu túi này cũng chưa hề hạ nhiệt. Do trang sức và phụ kiện mắt xích là một phần không thể thiếu của làn sóng âm nhạc rap và hip hop, các rapper tiếp tục lăng-xê cho các kiểu sản phẩm kết hợp chi tiết trang trí mắt xích.

Nói để thấy rằng, mẫu túi Louis Vuitton Coussin phiên bản lớn, hay loại Beltbag kích cỡ mini, sẽ không hề bị lỗi mốt trong thời gian tới.

Chi tiết chiếc túi nhỏ nhất của gia đình Coussin

Nó là thành viên nhỏ nhất của gia đình túi xách Coussin, vừa gia nhập mùa Cruise 2022.

Chiếc túi micro này tiếp tục được làm bằng da bê mềm mại được dập nổi với họa tiết monogram của Louis Vuitton. Chi tiết trang trí này tạo cảm giác êm ái như gối ôm cho chiếc túi xách. Nhưng kích cỡ của nó thật sự rất nhỏ, chỉ 13 x 11 x 6 cm. Chi tiết quai trang trí hình mắt xích vàng to bản chạm trổ với hoa văn Louis Vuitton là điểm nhấn ngầu cho chiếc túi xinh xẻo tí xíu này.

Châu Bùi đeo chéo túi Louis Vuitton Coussin Beltbag trong một bộ ảnh. Ảnh: Instagram @chaubui_

Coussin Beltbag được gọi là túi bao tử vì có quai đeo dài có thể được vòng qua hông. Tất nhiên, bạn có thể đeo chéo nó qua vai, hoặc cầm hững hờ trong tay như ví tiền, đều đẹp cả.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Là một phụ kiện thiết yếu của bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, mẫu túi Coussin Beltbag sẽ có mặt toàn cầu. Tham khảo tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm