Túi xách Fendi biến hóa bất ngờ mùa Thu Đông 2021

Khó mà nói được đâu là chiếc túi đẹp nhất...vì mẫu nào cũng đáng yêu!

Sau hai năm thiếu vắng Karl Lagerfeld, Fendi đã sẵn sàng đổi mới. Thương hiệu hiểu rõ mình sẽ thay đổi triệt để khi bổ nhiệm nhà thiết kế trẻ tuổi Kim Jones vào vị trí Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ. Bộ sưu tập thời trang đầu tay Kim Jones thiết kế cho Fendi vô cùng trẻ trung. Nó khai thác hết mức họa tiết monogram chữ F của thương hiệu. Kết hợp cùng phom dáng thời trang đường phố (streetwear) dễ mặc. Và đi đôi là những thiết kế túi xách cho mùa Thu Đông 2021 cực kỳ lạ mắt, khác hẳn với những gì Fendi từng làm trước đây.

Những sự đổi mới ở dòng túi Fendi mùa Thu Đông 2021

Túi xách Fendi biến hóa bất ngờ mùa Thu Đông 2021

Bộ sưu tập ready-to-wear đầu tay của Kim Jones dành cho Fendi đi đôi với nhiều thay đổi ở mảng phụ kiện.

Tuy Kim Jones trở thành giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ, quý bà Silvia Venturini Fendi mới là người phụ trách mảng phụ kiện và túi xách tại nhà mốt Ý. Nhưng, cho mùa Thu Đông 2021, các mẫu túi xách và phụ kiện của Fendi ít nhiều có sự thay đổi lớn so với những mùa trước. Những thay đổi này đến từ việc trò chuyện giữa Kim Jones và bà Fendi.

Đặc điểm dễ nhận diện nhất là kể cả những chiếc túi xách cũng được khoác màu sắc streetwear. Lần này bà Silvia Venturini Fendi không tập trung vào việc phủ họa tiết FF lên các mẫu túi, mà đề cao việc tạo nên kết cấu bề mặt ấm áp qua những chất liệu xù xì như lông thú và len. Cách phối hợp này khiến những chiếc túi Fendi Thu Đông 2021 mang vẻ thoải mái, gợi nhớ phong cách loungewear.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm danh những thiết kế túi xách Fendi mới nhất mùa Thu Đông 2021.

Dòng túi Fendi Baguette

Dòng túi cổ điển của Fendi tiếp tục được trình làng trên sàn diễn thời trang. Lý do vì các xu hướng của thập niên 2000 quay trở lại mạnh mẽ. Chiếc túi It Bag của thời ấy, Baguette, cũng đang được các fashionista đón nhận nồng nhiệt thời gian này.

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Baguette

Dòng túi Peekaboo

Peekaboo là một trong các dòng túi best-seller của thương hiệu Ý. Cho mùa Thu Đông, Fendi tân trang cho cả mẫu Peekaboo Iconic (có thân hình vuông vắn) lẫn Peekaboo ISeeU (hình chữ nhật). Harper’s Bazaar đặc biệt thích mẫu có đường bo làm từ len đan – xu hướng crochet đang khá hot trong năm 2021.

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo ISeeU Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo Iconic Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo Iconic

Dòng túi clutch Fendi First (F-Clutch)

Đây là một thiết kế mới mùa Thu Đông 2021. Đặc điểm nhận diện của chiếc clutch này là phần miệng được đóng-mở với khoá nam châm, tạo thành chữ F đặc thù của Fendi. Vì vậy mà nhiều người đặt biệt danh cho nó là mẫu F-Clutch. Phần thân to phồng ra giúp đựng được nhiều tư trang.

Trên các trang forum thảo luận túi xách, mẫu Fendi First là mẫu được nhiều người đón chờ nhất mùa Thu Đông sắp đến. Có người còn cho rằng nó sẽ soán ngôi dòng The Pouch của Bottega Veneta!

Dòng túi Fendi Touch Shoulder Bag

Thêm một thiết kế mới toanh mùa Thu Đông 2021! Kiểu túi đeo vai (shoulder bag) này có phom dáng cứng cáp. Đáy túi to cho thấy bên trong có hai ngăn. Hẳn khi đặt xuống thì túi sẽ cứng cáp, không đổ ngang đổ ngửa.

Các mẫu túi to bản, cỡ đại

Khi cuộc sống càng bận rộn thì các quý cô lại càng cần đến túi tote, túi shopper cỡ đại. Câu trả lời từ Fendi cho nhu cầu này là sáng chế nên một dòng túi mới toanh dịp Thu Đông 2021, túi Fendi Way Tote. Tay cầm cũng chính là logo FF của Fendi. Ngoài ra, hãng cũng bật mí sẽ giới thiệu các mẫu túi tote có tay cầm (mà Fendi gọi là shopper).

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Way Tote Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Way Tote

>>> Xem thêm: FENDI THU ĐÔNG 2021: KIM JONES KHAI THÁC LOGOMANIA ĐẬM CHẤT STREETWEAR

Ảnh: Fendi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm