Có nên đầu tư mua túi xách Dior Book Tote?

Có đáng đầu tư cho chiếc túi xách Dior Book Tote? Hãy cùng Harper's Bazaar khám phá

Từ khi ra đời đến nay, túi xách Book Tote luôn xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang của Dior. Ảnh: Dior Palm mùa Xuân Hè 2021

Kể từ khi ra mắt năm 2018 đến bây giờ, chiếc túi xách Dior Book Tote đã trở thành It bag. Tuy túi tote Dior này có nhiều phiên bản, nhưng hot nhất vẫn là mẫu làm từ vải thêu monogram của thương hiệu (mà Dior gọi là vải Oblique).

Trong số tất cả những túi xách Dior mới, có thể nói tôi ưng ý chiếc túi Book Tote nhất. Hiện đại, dễ phối đồ, lại rất tiện lợi. Nếu mọi người không tin, hãy cùng tôi khám phá chiếc túi It bag này của nhà Christian Dior.

Vì sao túi Dior Book Tote là sản phẩm đáng đầu tư?

Lần đầu tiên xuất hiện mùa Xuân Hè 2018, chiếc túi xách Dior Book Tote từng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nó trông quá đơn giản so với mức giá đề ra. Nhưng chính sự giản đơn ấy đã làm nên tên tuổi cho chiếc It bag này.

Muốn mặc phong cách tối giản cũng có thể dùng nó. Muốn phối đồ kiểu tối đa (maximalism) cũng được. Mang đến công sở hay đi chơi đều phù hợp. Chưa kể là Dior còn cho phép bạn thêu tên riêng lên chiếc túi xách này qua dịch vụ ABCDior.

Túi xách Dior Book Tote có rất nhiều phiên bản, nhưng hot nhất là các mẫu làm từ vải Oblique dệt hoa văn monogram của nhà mốt Christian Dior. Ảnh: Dior

Chiếc túi xách tiện lợi cho những chuyến đi

Thực chất, chiếc túi Dior Book Tote trở nên được ưa chuộng vì những nàng fashionista mê dịch chuyển. Mọi người không ngừng ca ngợi sự tiện lợi của nó. Đến bây giờ tôi cũng mới được nghiệm ra lý do vì sao.

Tuy là túi tote nhưng chiếc túi này có phom dáng rất cứng cáp. Phần đáy vuông mở rộng, cho phép bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp chứ không bị xộc xệch qua lại như túi tote phom mềm. Rất tiện để lấy laptop và các món đồ điện tử ra từ túi này mỗi khi đi qua cửa kiểm tra an ninh ở sân bay.

Chiếc túi được ưa chuộng cho các chuyến đi. Ảnh: Instagram @chiaraferragni

Phần đế vuông cũng rất tiện để đặt lên vali. Ảnh: Instagram @tsangtastic

Điểm trừ duy nhất ở chiếc Dior Book Tote…

…là nó không có ngăn đựng bên trong, cũng không có khóa kéo. Thật tình thì, không có ngăn đựng cũng không sao. Do lòng túi quá rộng, tôi có thể đặt thêm bóp nhỏ vào giữa để phân loại các món tư trang. Nhưng không có nắp hay khóa kéo quả là bất tiện. Tôi vẫn thích những chiếc túi có nắp hoặc khóa miệng, tránh làm rơi vãi đồ đạc khi di chuyển.

Ngoài ra, kích cỡ của chiếc túi này làm cho tôi cảm thấy…mình có thể nhét vừa cả thiên hạ vào trong túi! Nếu không cẩn thận, nó sẽ trở nên rất nặng.

Để khắc phục khuyết điểm này, Dior đã ra mắt đủ kích cỡ cho dòng túi xách Book Tote. Nay, dòng sản phẩm này có bốn kích cỡ:

  • Mini: 24 x 22.5 x 8cm
  • Small: 26.5 x 21 x 14cm
  • Medium: 36.5 x 28 x 17.5 cm
  • Large: 41.5 x 35 x 18 cm

Book Tote kích cỡ mini bắt kịp trào lưu những chiếc túi xách nhỏ tí xíu. Ảnh: Dior

Medium phù hợp cho quý cô công sở khi đựng vừa laptop màn hình kích cỡ 13″-15″, và/hoặc iPad, Kindle. Ảnh: Instagram @phi.phuonganh

Large là kích cỡ nguyên thủy của dòng túi xách Dior Book Tote. Ảnh: Instagram @phamthanhhang_

Địa chỉ cửa hàng Christian Dior tại Việt Nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm