Túi Trifolio: Ngôi sao của chiến dịch Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021

Trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021, Salvatore Ferragamo giới thiệu thiết kế túi Trifolio đeo vai, với nhiều sắc màu và ba kích cỡ. Chiếc túi phù hợp với mọi cá tính, phong cách và các thời điểm trong ngày

Hợp thời và vượt thời đại là hai đặc tính của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021. Những bài học từ đại dịch trong năm 2020 được nhà mốt Ý chắt lọc; để mang đến những thiết kế hữu ích, thiết yếu trong thời trang.  Tính bền vững, sang trọng, dễ kết hợp với các thiết kế khác là lý do để Ferragamo chọn da làm chất liệu chính. Từ chất liệu này, tay nghề thủ công thượng thừa của các nghệ nhân nhà Ferragamo được bộc lộ.

Trang phục, giày dép và túi xách da tối giản mà hiện đại, bền bỉ với thời gian trở thành ưu tiên của Salvatore Ferragamo trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021.

Tính bền vững, sự tối giản và thiết yếu vượt thời gian được Salvatore Ferragamo nhấn mạnh trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021

“Chúng ta nói đến sự hiện đại như thể chúng là một chương mới nhất, hiện đại nhất của văn hóa và thẩm mỹ đại chúng. Nhưng sự thật là ta đang sống trong thời hiện đại hơn một thế kỷ rồi. Với mùa Pre-Fall 2021, chúng tôi đúc kết từ quá khứ, thông qua những cảm hứng từ hiện tại; để làm nên một bộ sưu tập mang tính minh chứng cho tương lai”.

– Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew –

“Cảm nhận của công chúng về vẻ đẹp và phong cách hiện đại phụ thuộc vào những biến động của xã hội, thời cuộc. Nhưng các yếu tố cốt lõi sẽ trở thành vĩnh cửu. Với bộ sưu tập Pre-Fall 2021, chúng tôi đúc kết từ những bài học trong quá khứ, kết hợp với hoàn cảnh đặc biệt của hiện tại. Những bài học trở thành cảm hứng để tôi ra mắt một bộ sưu tập mang tính minh chứng cho tương lai”, Paul Andrew chia sẻ. 

Bộ ảnh Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021 được chụp tại Manifattura Tabacchi, Florence. Đây vốn là một nhà máy sản xuất thuốc lá vào những năm 1940. Hiện nay, nhà máy đã được chuyển đổi công năng, trở thành một không gian sáng tạo cho công dân thành phố. Việc chọn lựa một địa điểm là hiện thân cho tinh thần đổi mới, sáng tạo, tính bền vững cũng là cách để Salvatore Ferragamo truyền tải thông điệp cho bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO F-HEEL: ĐÔI GIÀY THAY ĐỔI LỊCH SỬ THIẾT KẾ GIÀY DÉP

Túi xách Salvatore Ferragamo Trifolio đeo vai

Những giá trị di sản về nghệ thuật chế tác thủ công và thuộc da của nghệ nhân nhà Salvatore Ferragamo hiện hữu trong bộ sưu tập. Các thiết kế tối giản, thanh lịch và trên hết, vượt ngoài quy luật của mùa mốt hay thời gian được giới thiệu. Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021 có số lượng bằng một nửa bộ sưu tập năm rồi. Với nhà mốt Ý, đó là sự tinh chỉnh, chắt lọc có ý thức. Giày dép và túi xách da vẫn là “xương sống” của bộ sưu tập.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-5

Trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021, Salvatore Ferragamo giới thiệu túi Trifolio phiên bản đeo vai

Ngôi sao của Ferragamo Pre-Fall 2021 là túi Trifolio. Túi được cập nhật phiên bản đeo vai. Trifolio có phom dáng hình học, chất liệu da bê mềm mại, tôn vinh những đường nét tối giản. Khóa Gancini vàng ở mặt trước chế tác bằng nghệ thuật kim hoàn cổ xưa.

 Trifolio có hai ngăn, kết nối với khóa kéo ở giữa. Phần quai đeo vai có thể điều chỉnh được, với khoá Gancini đặc trưng. Thiết kế tối giản nhưng hữu dụng đưa Trifolio trở thành người bạn thân thiết của phái đẹp, ở nhiều thời điểm trong ngày. Túi có ba kích cỡ và nhiều sắc màu.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-4

Túi mang vẻ đẹp tối giản, chất liệu da đơn sắc.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-3

Salvatore Ferragamo Trifolio có ba kích cỡ.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-2

Khoá Gancini nằm ở mặt trước và trên quai túi

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-1

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

 TP. HCM
Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Quận 1
Điện thoại: (028) 3823 9140.

Hà Nội
TTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3936 7129.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO LET’S DANCE: BST GIÀY ĐI KÈM DANCE CHALLENGE TRÊN TIKTOK

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm