Salvatore Ferragamo Let’s Dance: BST giày đi kèm Dance Challenge trên TikTok

Một bộ sưu tập khơi gợi cảm xúc và tinh thần tự do bay bổng

Salvatore Ferragamo vừa giới thiệu bộ sưu tập giày mang tên Let’s Dance (Hãy nhảy múa). Những thiết kế mang tinh thần của những đôi giầy múa truyền tải tinh thần tự do bay bổng.

Nghệ thuật trong từng chuyển động của bộ môn khiêu vũ

Khiêu vũ là một loại hình nghệ thuật, đồng thời cũng là một bộ môn làm đẹp tối thượng luyện sắc vóc và sức khỏe. Thời trang cũng có thể xem như nửa bước tiến vào ranh giới của mỹ thuật. Kết hợp cả hai với nhau mang lại một hình thức nghệ thuật giúp chúng ta bộc lộ cảm xúc và sáng tạo qua nhịp điệu hoàn mỹ và phong cách, qua từng cử chỉ của cơ thể và từng thiết kế tinh tế.

Khát vọng tự do ngày càng lớn trong thời kỳ đại dịch, truyền cảm hứng cho những tầm nhìn mới. Trong đó, khiêu vũ trở thành một sự giải phóng tâm trí, một ngôn ngữ phổ quát, và một phương tiện thể hiện bản thân. Cũng giống như thời trang.

Ngay cả khi các nền kinh tế thế giới bắt đầu mở cửa, cảm giác hỗn loạn và không chắc chắn vẫn luôn hiện hữu trong đầu chúng ta. Vậy, cách nào tốt hơn để truyền tải niềm vui và sự nhiệt tình vào cuộc sống của chúng ta hơn là khiêu vũ?

BST Let’s Dance của Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ sự tái sinh của xã hội, tôn vinh tất cả những gì chúng ta đã vượt qua và tất cả những gì chúng ta sẽ vượt qua. Ferragamo xem việc tạo ra một đôi giày theo hình ảnh của khiêu vũ và văn hóa khiêu vũ, là cách tốt nhất để thể hiện bước tiến này.

Salvatore Ferragamo Let’s Dance: Những đôi giày nhẹ như không khí và mềm dẻo hết cỡ.

Bộ sưu tập có thiết kế cho mọi dịp, mọi ngày. Màu sắc đa dạng từ vàng nắng, đỏ ruby, cam rực rỡ, cũng như các màu cổ điển như đen, bạc và vàng. Kiểu dáng bao gồm: giày đế bệt ba lê; những đôi lace-up nhẹ nhàng; moccasin cùng biểu tượng Gancini; guốc sandal; giày cao gót; và bốt mềm mại.

Chiến dịch quảng bá Let’s Dance đầy tính thách thức từ Salvatore Ferragamo

Chiến dịch ra mắt bộ sưu tập đi kèm với một đoạn phim ngắn của đạo diễn người Mỹ Danielle Lessovitz, mô tả cuộc đối thoại mang tính biểu tượng giữa vũ điệu và đôi giày.

Ba vũ công đương đại – Anita Lorusso, Naomi Weijand và Tania Dimbelolo – thể hiện một loạt các vũ điệu hoà tấu và độc tấu, với sự hỗ trợ của những đôi giày nhẹ như không khí Let’s Dance của Salvatore Ferragamo.

Nhưng, những điều trên không phải là tất cả! Salvatore Ferragamo còn thực hiện một Dance Challenge – thách thức vũ đạo – qua TikTok.

Trên kênh TikTok của Salvatore Ferragamo đã đăng tải video hướng dẫn vũ điệu từ ba vũ công trên. Làm theo hướng dẫn của họ. Sau đó đăng bài biểu diễn của bạn lên cùng hashtag #FerragamoLetsDance. Những video nổi bật nhất sẽ được giới thiệu trên kênh TikTok và tài khoản Instagram của Ferragamo. Đây là một chiến lược marketing vô cùng thời thượng.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO F-HEEL: ĐÔI GIÀY THAY ĐỔI LỊCH SỬ THIẾT KẾ GIÀY DÉP

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm