Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2014 giành đất cho các nhà thiết kế trẻ

40 người mẫu sẽ trình diễn 800 mẫu thiết kế tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm nay

Mẫu thiết kế của Minh Hạnh và Chula

Trong cuộc họp báo hôm qua tại Hà Nội, nhà thiết kế Minh Hạnh, đại diện Ban tổ chức cho biết tham dự Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông năm nay có 17 nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Đặc biệt, hầu hết các nhà thiết kế đều là các gương mặt trẻ, trong đó có các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam từ năm trước như quán quân Quang Nhật, hai á quân Hà Duy và Tăng Thành Công.

“Những nhà thiết kế trẻ đang giàu cảm hứng sáng tạo, sức trẻ và đam mê cống hiến hứa hẹn sẽ giới thiệu tới khán giả yêu thời trang những mẫu thiết kế đẹp mắt và sành điệu”, theo bà Minh Hạnh, “tất cả các thiết kế được giới thiệu trong tuần lễ thời trang này đều bám sát với khuynh hướng thời trang thế giới”.

vietnam-fashionweek-fall2-14-cover

Từ trái sang, các mẫu thiết kế của Quang Nhật, Hà Duy, Tăng Thành Công

Hoa hậu Ngọc Hân cũng góp mặt tại sự kiện lần này với vai trò nhà thiết kế. Cô lựa chọn chất liệu dạ với những đường cắt sắc, gọn làm điểm nhấn.

vietnam-fashionweek-fall2-14-ngochan

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông còn giới thiệu bộ sưu tập Chula loves Hanoi của thương hiệu thời trang Chula, do nhà thiết kế người Tây Ban Nha, anh Diego Cortiza xây dựng ở Việt Nam đã 10 năm.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2014 sẽ diễn ra trong bốn đêm: 11, 12, 13, 14−5−2014 tại phim trường S14, Đài Truyền hình Việt Nam. Ba đêm đầu giới thiệu thời trang ứng dụng (Ready-to-wear) và đêm cuối cùng để giới thiệu những mẫu váy áo cao cấp (Haute Couture).

Xem thêm