“Tự tin hơn với phấn nền dạng nén của Skinfood!”

Đó là chia sẻ của bạn đọc Đào Huyền Trang (thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khi chọn được cho mình sản phẩm phấn nền phù hợp

Bạn có gặp phải tình trạng da bị mốc, không đều màu, bết phấn, bí rít lỗ chân lông hoặc da bị trắng bệch thiếu sức sống sau một thời gian dùng các sản phẩm phấn nén thông thường hay phấn dạng lỏng không? Mình đã gặp tất cả các vấn đề kể trên đến mức chán nản, không muốn trang điểm khi ra ngoài vì cảm thấy thiếu tự tin.

Từ khi chuyển sang dùng sản phẩm Skinfood Vita Tok Water Pact SPF20 PA+, mình đã không còn phải lo lắng về lớp nền không hoàn hảo, rất tự tin trước mọi người.

Sau thời gian sử dụng, mình nhận thấy sản phẩm này không những giải quyết tình trạng da bị mốc, không đều màu, bết phấn… mà còn cho mình một lớp nền tự nhiên. Làn da của mình cũng mịn màng hơn nhờ thành phần vitamin A giúp che phủ nếp nhăn trong sản phẩm.

Các bạn hãy cùng thử và cảm nhận sự thay đổi mà Skinfood Vita Tok Water Pact SPF20 PA+ mang lại nhé!

Đào Huyền Trang (Sơn La)

* 5 hộp SKINFOOD VITA TOK WATER PACT SPF20 PA+, trị giá 699.000 đồng/hộp sẽ được trao cho 5 bạn đọc có bài chia sẻ hay nhất về kinh nghiệm hay cảm nhận khi sử dụng phấn nền Skinfood, hoặc các sản phẩm phấn nền nói chung.

skinfood

Bài viết tối đa 250 từ, gửi về e-mail: contact.bazaar@sunflowermedia.vn. Chỉ còn hai ngày nữa thời gian nhận bài đã hết (15-8-2014), nhanh tay bạn nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm