Trương Ngọc Ánh mặc áo dài lấy cảm hứng từ Coco Chanel của Công Trí

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã hóa thân thành quý cô thanh lịch, cổ điển trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập mới nhất của Công Trí, lấy cảm hứng từ huyền thoại Coco Chanel

Coco Chanel vẫn luôn là biểu tượng bất diệt của phong cách và sự thanh lịch đến từ kinh đô thời trang Paris. Trong số những dấu ấn tiêu biểu mà Chanel để lại trong thời trang, phải kể đến chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác Little Jacket với hàng nút to bản cùng đường diềm tua rua kinh điển.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã vận dụng hai yếu tố đặc trưng ấy đưa vào chiếc áo dài, một biểu tượng duyên dáng của phụ nữ Việt. Phần cổ áo và thân trên được cách điệu như chiếc áo khoác Chanel với đường diềm ở nắp túi, ve áo, cổ tay áo và hàng nút to bản đầy ấn tượng. Chất liệu vải tweed tưởng chừng nặng nề nhưng lại làm vững chắc thêm cấu trúc áo dài và làm cho phần tà thêm phẳng phiu trang nhã. Một số thiết kế kết hợp thêm áo khoác mang dáng dấp thiết kế kinh điển của Chanel, làm cho tổng thể thêm phần sang trọng, vừa lạ vừa quen.

TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-10 TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-4

TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-7 TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-12

Nhà thiết kế đã mời nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, người bạn thân của anh thể hiện bộ sưu tập này. “Đây là cuộc gặp gỡ của những biểu tượng kinh điển, phong cách lừng danh của Coco Chanel, nét đẹp thuần Việt của chiếc áo dài và cốt cách quý phái, sang trọng ngày càng đậm đà của Trương Ngọc Ánh. Tất cả hoà quyện với nhau và chứng minh một chân lý không bao giờ cũ: sáng tạo trong thời trang là không biên giới và nguồn cảm hứng có thể đến theo những cách bất ngờ nhất”, Công Trí chia sẻ.

TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-6 TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-11 TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-2 TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-5  TRUONG-NGOC-ANH-CONGTRI-8

Nhà thiết kế cũng tiết lộ, anh sắp ra mắt bộ sưu tập mới rất đặc biệt và sẽ được trình diễn trong liveshow riêng vào cuối năm nay.

Ảnh: Tang Tang
Chỉ đạo nghệ thuật: Hoàng Anh
Trang điểm và làm tóc: Hà Tuấn Đạt

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm