Triển lãm Thơ: Còn Hôm Nay, Ta Còn Mãi Mãi

Sun Life tổ chức triển lãm Thơ với mong muốn lan toả giá trị tích cực, tình yêu thơ đến với công chúng. Đồng thời, đây cũng là dịp kết nối khán giả với các nhà thơ đương đại.

triển lãm Thơ

Sun Life tổ chức triển lãm Thơ tại TP.HCM

Ngày 4/6/2022, lần đầu tiên Công ty bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức triển lãm Thơ theo định hướng văn hóa – nghệ thuật. Với chủ đề: Còn Hôm Nay, Ta Còn Mãi Mãi, triển lãm đã thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ thuật Việt Nam.

Điểm hẹn của những người yêu thơ

triển lãm Thơ

Không gian đậm tính nghệ thuật tại triển lãm Thơ

Tiếp nối sự kiện hài độc thoại, Sun Life đồng hành cùng Thơ như một cách tôn vinh vẻ đẹp ngôn từ và thêm yêu tiếng Việt. Sự kiện giúp khán giả nhìn về những chuyển động thơ và nghệ thuật ngày nay. Các tác phẩm được trình bày trong một không gian rộng mở. Ánh sáng, âm thanh, hình ảnh 3D thay đổi theo phong cách của từng cá tính sáng tạo thơ. Mỗi tác giả đều mang đến những cảm nhận đa dạng cho người thưởng lãm.

Không chỉ có dịp thưởng lãm các tác phẩm, khán giả còn được đối thoại với các gương mặt nhà thơ đương đại như Vi Thùy Linh, Ngô Thị Hạnh, Nguyễn Phong Việt, Nam Thi và rapper Táo. Sự kiện thu hút hơn 2.000 người tham dự.

Lan toả giá trị tinh thần thông qua triển lãm Thơ

Tại triển lãm Thơ, ông Luc Nhon Ly – Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với mong muốn mang đến sự tích cực, những tia sáng cho cuộc sống, chúng tôi tổ chức triển lãm lần này để lan tỏa giá trị tinh thần và tình yêu thơ đến với công chúng. Đồng thời, đây cũng là nơi để các tác giả chia sẻ cảm xúc, mang tác phẩm thơ đến gần hơn với người xem.”

triển lãm Thơ

Nhà thơ Vi Thuỳ Linh tại triển lãm Thơ

Nhà thơ Vi Thùy Linh – một trong 5 tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm chia sẻ: “Hơn 8 năm chưa ra sách solo và ít tham gia các hoạt động thơ ca, tôi đang tràn đầy năng lượng và tác phẩm cho sự trở lại. Tôi thực sự phấn khích khi nhận lời đồng hành cùng Sun Life. Tôi chọn Thơ để khuếch đại vẻ đẹp của Tiếng Việt qua sự kiện này”.

Qua triển lãm, Sun Life mong muốn gửi tới mọi người thông điệp: Hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc của hiện tại và sống trọn vẹn mỗi ngày. Bởi vì “Còn hôm nay, ta còn mãi mãi”.

Thông tin về Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Với chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life luôn nỗ lực giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối sản phẩm với Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB). Đồng thời, Sun Life cũng nằm trong nhóm các doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm