Triển lãm See LV của Louis Vuitton tại Sydney đón khách tham quan miễn phí

Louis Vuitton giới thiệu triển lãm SEE LV, hành trình kỷ niệm 160 năm lịch sử của thương hiệu tại Công viên First Fleet ở Sydney.

Triển lãm SEE LV của Louis Vuitton đến Sydney

Tiếp theo lễ khai mạc trên toàn thế giới của triển lãm du lịch ở Vũ Hán vào năm 2020 với các điểm dừng ở Hàng Châu và Dubai, và gần đây nhất là Tokyo, SEE LV được ra mắt tại Sydney.

Là một đô thị ven biển sôi động và đa dạng, Sydney là nơi có các điểm tham quan mang tính biểu tượng. Thành phố tự hào có một bến cảng tráng lệ và có nghệ thuật, ẩm thực và hoạt động lướt sóng sôi động. Với lịch trình của các lễ hội và sự kiện thú vị, Sydney là điểm đến tự nhiên tiếp theo trong hành trình năm 2022 của SEE LV.

Kết hợp các đồ vật ở kho lưu trữ từ bộ sưu tập di sản của thương hiệu với các sáng tạo gần đây, triển lãm SEE LV cho phép khách tham quan tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Louis Vuitton thông qua trải nghiệm kỹ thuật số sống động và tương tác.

Tại đây, người xem có thể khám phá tất cả các khía cạnh lịch sử và các sáng tạo của Louis Vuitton thông qua lăng kính đương đại. Triển lãm quy tụ bộ sưu tập đặc biệt gồm các tác phẩm hiện đại, những chiếc vali đầu thế kỷ 20, các màn hợp tác nghệ thuật và những tác phẩm da mang tính biểu tượng.

Không gian bên trong kỷ niệm 160 năm lịch sử thương hiệu

Khi bước vào không gian của triển lãm, du khách sẽ được chào đón bởi bức chân dung quý ngài Louis Vuitton thời trẻ do nghệ sĩ Refik Anadol sáng tạo bằng trí tuệ nhân tạo.

Sau đó, người xem đến một căn phòng được sắp xếp theo trình tự thời gian đảo ngược của các mẫu quần áo may sẵn, nơi chiếc áo choàng thứ từ thế kỷ 19 đứng cạnh chiếc hòm lịch sử năm 1906, minh họa mối quan hệ lâu đời của nhà mốt với thời trang.

Bức chân dung Louis Vuitton thời trẻ. Ảnh: Louis Vuitton

Sản phẩm bằng canvas monogram Louis Vuitton được kết lại để tạo hình kangooroo, chú chuột túi biểu tượng nước Úc

Căn phòng tiếp theo của triễn lãm trưng bày một bức tường bao gồm từ Steamer Trunk, Speedy, đến Noe to Twist, những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của Louis Vuitton và hình ảnh của những người nổi tiếng như Miranda Kerr, Jennifer Connelly, Samara Weaving và Hugh Jackman.

Tiếp theo là toàn bộ căn phòng dành riêng cho những đóng góp lớn của Louis Vuitton trong việc phát minh ra các kiểu dáng hành lý, từ vali quần áo mang tính biểu tượng cho đến vali ván trượt, cho thấy vai trò quan trọng của mỗi phát minh trong sự phát triển của thói quen đi lại và phong cách sống mới.

Cuối cùng, khách tham quan được đặt chân đến một không gian tương tác dành riêng cho thiết kế Monogram mang tính biểu tượng của Louis Vuitton.

Căn phòng trưng bày các biểu tượng của Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton

Hoạ tiết Monogram của Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton

THÔNG TIN CHO BẠN

Cho những ai sẽ đi du lịch Sydney trong thời gian tới, bạn không thể bỏ qua triển lãm SEE LV của Louis Vuitton.

Địa điểm
First Fleet Park, Sydney

Thời gian
4/11 đến 11/12 năm 2022
Mở cửa Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 10h00 đến 22h00

Vào cửa miễn phí

CÁC TRIỂN LÃM CỦA LOUIS VUITTON:

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm