Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman mở cửa từ 27/4 đến 2/5

Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman do Harper's Bazaar Vietnam tổ chức sẽ chính thức mở cửa cho khách xem triển lãm từ ngày 27/4

TRIỂN LÃM ẢNH THỜI TRANG
MODERN WOMAN IN FASHION

Thời gian: Từ 27/4 đến 2/5/2021
Địa điểm: Văn phòng Harper’s Bazaar Vietnam
07 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2
Vé vào cửa: Miễn phí

Sau hơn hai tháng công bố tổ chức Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman, Harper’s Bazaar Vietnam đã nhận được gần 1000 bức hình thời trang của các nhiếp ảnh gia/nhà thiết kế… trong nước và quốc tế gửi về tham dự.

Ban giám tuyển gồm Art Director và Image Director của Harper’s Bazaar đã chọn ra 300 tác phẩm trong hơn 1000 tác phẩm để trưng bày tại triển lãm.

300 tác phẩm ảnh thời trang đặc sắc

Tập hợp từ gần 100 nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế, các tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này mang nhiều sắc thái đa dạng về chủ đề, ý tưởng, cá tính…

Các bức hình thời trang không chỉ giới thiệu trang phục mà còn chuyển tải những thông điệp; câu chuyện; địa danh thú vị. Và đằng sau những tác phẩm đó là một đội ngũ làm việc thầm lặng để mang đến một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Nơi gặp gỡ giữa thời trang và nghệ thuật

Triển lãm ảnh thời trang The Modern Woman bên cạnh giới thiệu, tôn vinh những bức hình thời trang thì đây cũng là sân chơi và địa điểm kết nối những người làm trong ngành thời trang.

Tại triển lãm, bạn có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh thời trang Việt như: Nguyễn Minh Đức; Kiếng Cận; Lê Thiện Viễn… hay các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Nguyễn Công Trí; Lê Thanh Hoà; Linh San… Bên cạnh đó hàng loạt các tên tuổi nhiếp ảnh trẻ đầy tiềm năng cũng hội tụ về đây.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm